30 mẫu sofa chỉ từ 80 triệu cho gia đình trẻ

Xu hướng bố trí mẫu sofa vẫn chưa hề giảm nhiệt trong năm. Với sự xuất hiện của nhiều mẫu mã, ghế sofa dường như có sức hấp dẫn đặc biệt lớn đối với các gia đình trẻ. 30 mẫu sofa chỉ từ 80 triệu cho gia đình trẻ sẽ gợi ý cho bạn một không gian nội thất hoàn hảo.

sofa phòng khách

1. Bố trí mẫu sofa cho nội thất đẹp cho phòng khách nhỏ chỉ 80 triệu

Nội thất gia đình thật sự quan trọng nhằm đem lại cuộc sống tiện ích cho các thành viên, nâng cao chất lượng sống cho mọi người trong gia đình.

Có được một nơi sinh hoạt tuyệt vời, không gian gắn kết các thành viên hoàn hảo đòi hỏi gia chủ cần tính toán kỹ lưỡng, đưa ra con số ưu tiên cụ thể cho bố trí và dành từng khoản chi phí khác nhau cho mỗi món đồ nội thất. Khi bắt tay vào bố trí, bạn cần ghi chú tỉ mỉ chi phí dành cho từng món nội thất phát sinh trong quá trình bố trí.

 • Sofa tân cổ điển: 23,9 triệu VNĐ
 • Bàn trà gỗ tự nhiên kết hợp bàn trà gỗ công nghiệp, mặt đá công nghiệp: 9,5 triệu VNĐ
 • Thảm trải sàn sofa: 6,8 triệu VNĐ
 • Kệ tivi gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp, mặt đá công nghiệp: 10,5 triệu VNĐ
 • Quạt trần đèn: 6,5 triệu VNĐ
 • Tủ đứng: 4,4 triệu VNĐ
 • Bàn kẹp: 7 triệu VNĐ
 • Giá để sách báo: 1,990 triệu VNĐ
 • Tranh treo tường: 4,5 triệu VNĐ
 • Lọ cắm hoa tươi để bàn: 200.000 VNĐ
 • Cây xanh thông thoáng: 300.000 VNĐ

Tổng chi phí chính bao gồm: 66.545 triệu VNĐ. Các khoản mua sắm khác dành cho cốc, tách, đồ décor đặt bố trí nội thất trong tủ và các vật trang trí xung quanh, khung ảnh, sách báo yêu thích nằm trong khoảng từ 13.455 triệu VNĐ trở lên.

Nắm rõ diện mạo của không gian nội thất có mức chi phí từ khoảng 80 triệu VNĐ, chúng ta có thể tham khảo một số mẫu sau:

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

2. Bố trí mẫu sofa cho nội thất đẹp phòng khách tầm trung chỉ từ 100 triệu

Xây dựng căn hộ, mỗi người có một cách lựa chọn kiến trúc riêng mang nét đặc trưng thể hiện ý nguyện của chủ nhân, truyền thống gia phong từng gia đình.

Theo đó, cách bố trí nội thất của mỗi người cũng theo hướng phong cách cụ thể mà khi nhìn vào không gian nội thất đó khách viếng thăm có thể hiểu được nét văn hóa gia đình. Gia đình có 2 thế hệ hoặc vợ chồng trẻ ưu tiên thiết kế nội thất căn hộ tầm trung cho phòng khách hay căn hộ chỉ có diện tích trung bình sẽ rất phù hợp.

Nội thất sofa phòng khách lúc này cần bố trí là các món đồ thông minh đủ vật dụng dùng hàng ngày. Với mức kinh phí dự trù khoảng từ 100 triệu, bạn sẽ bất ngờ khi sở hữu khu nội thất hiện đại mà tiện nghi.

Căn hộ tầm trung sẽ có diện tích, số đo phòng khách và khu nội thất gia đình lớn hơn ở những căn hộ nhỏ, chật hẹp. Do đó, gia chủ có thể thoải mái hơn trong cách bố trí nội thất tại gia với căn phòng có đặc điểm này.

Kinh phí mua sắm căn phòng tầm trung có thể kể đến như sau:

 • Sofa nỉ góc kiểu chữ L hoặc sofa kiểu chữ I kích thước trung bình: 35 triệu VNĐ – có gối ôm sofa hoặc đôn sofa đi kèm.
 • Bàn trà mặt đá sơn 12 lớp: 9,5 triệu VNĐ
 • Kệ tivi cùng chất liệu bàn trà: 10,5 triệu VNĐ
 • Thảm trải sàn MONACO: 8,1 triệu VNĐ
 • Giá để đồ: 3 triệu VNĐ
 • Bàn kẹp: 5 triệu VNĐ
 • Quạt trần đèn: 6,7 triệu VNĐ
 • Tranh treo tường; 5 triệu VNĐ
 • Đồng hồ trang trí: 4,2 triệu VNĐ
 • Chậu cây xanh: 200. 000 VNĐ
 • Đồ décor: 500.000 VNĐ
 • Rèm cửa kính: 700.000 VNĐ

Kinh phí mua sắm đồ nội thất cơ bản là: 88,4 triệu VNĐ + 1 ít đồ đặc cần sắm mới thì cũng khoảng tầm 100 triệu.

Bạn có thể quan tâm đến các mẫu ghế sofa nỉ được hàng nghìn khách hàng yêu thích để có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Bây giờ, chúng ta có thể lướt qua các mẫu bố trí nội thất cho ngôi nhà từ 100 triệu:

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

sofa phòng khách

3. Bố trí nội thất đẹp cho phòng khách lớn chi phí từ 150 triệu

Lưu ý khi bố trí nội thất phòng khách lớn

Khi xây dựng căn hộ hoặc mua chung cư để sinh sống lâu dài, gia đình trẻ thường chú ý rất kỹ đến kiến trúc, nội thất, tiện ích xung quanh, diện tích để đảm bảo có cuộc sống sinh hoạt thật thoải mái.

Các chi phí dành cho căn hộ vì thế mà cũng rất lớn. Bố trí nội thất phòng khách lớn lúc này được ưu tiên với chi phí cao nếu như gia đình trẻ đã có điều kiện kinh tế vững, mức dự trù chi tiêu cho nội thất gia đình khỏi phải suy nghĩ nhiều. Chọn nội thất bố trí lúc này cần hướng đến chất lượng cao và các tiêu chuẩn mua sắm đạt chuẩn.

Ở phòng khách lớn là nơi các thành viên trong gia đình tương tác thường xuyên nên nội thất cần được bố trí đầy đủ. Khác với phòng ngủ, nơi chỉ có các hoạt động tĩnh để nghỉ ngơi hoặc có thể làm việc tại nhà nên sẽ có kinh phí thấp hơn.

Các chi phí cần thiết để tăng tiện ích cho phòng khách lớn của gia đình trẻ:

 • Nên chọn sofa da thật Italia để có tuổi thọ cao, thẩm mỹ chuẩn ( mức giá từ 70 – 90 triệu VNĐ ): 80 triệu VNĐ
 • Bàn trà gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp, mặt đá sơn 12 lớp: 10,5 triệu VNĐ
 • Kệ tivi đồng chất liệu bàn trà: 11,5 triệu VNĐ
 • Quạt trần đèn: 8,5 triệu VNĐ
 • Thảm trải sàn Sansibar: 8,1 triệu VNĐ
 • Chọn tranh trừu tượng: 3,8 triệu VNĐ
 • Đồng hồ trang trí: 4,5 triệu VNĐ
 • Cây xanh để trong nhà: 4 triệu VNĐ

Chi phí cơ bản tầm 130,9 triệu + các vật trang trí, món đồ nội thất nhỏ cần thiết trong khoảng 19,1 triệu trở lên.

Với mức kinh phí bỏ ra từ 150 triệu gia đình trẻ đã có thể sở hữu một không gian nội thất tiện nghi sử dụng bền bỉ theo thời gian. Ở một căn hộ, khu nội thất còn rất nhiều không gian khác nhưng để có phòng khách thật như ý nên tập trung bố trí từng khu vực.
Ngoài các mẫu ghế sofa da Italia bạn có thể lựa chọn các mẫu ghế cao cấp nhập khẩu giá thành phù hợp hơn với gia đình bạn.

Một số mẫu sofa không gian nội thất cho phòng khách lớn trong gia đình như:

Mẫu ghế sofa phòng khách

sofa phòng khách

4. Bố trí mẫu sofa cho các căn hộ khác từ 80 triệu đến 150 triệu

Hiện nay, các không gian phổ biến cần bố trí nội thất cẩn trọng là phòng khách và phòng ngủ. Do các gia đình trẻ chủ yếu lựa chọn chung cư hay biệt thự nên không thể không quan tâm đến bố trí nội thất của các khu vực kể trên của căn hộ.

Không dừng ở đó, một số gia đình trẻ chọn nhà cấp 4 hay nhà ống ở các địa điểm sống khác nhau. Ở những  nơi trông có vẻ bình dị như này, chuẩn bị chi phí từ 80 – 150 triệu đã có thể giúp gia chủ đủ chi tiêu cho nhiều món đồ nội thất và tiết kiệm được một số chi phí nhất định.

Có kinh nghiệm mua sắm và bố trí nội thất tại gia, bạn có thể yên tâm làm chủ mức kinh phí trên mà vẫn được sở hữu căn hộ cấp 4 hoặc nhà ống cùng sự góp mặt của nhiều món đồ nội thất riêng.

Với 30 mẫu nội thất sofa đẹp và các không gian nội thất ấn tượng có mức phí từ 80 đến 150 triệu, các gia đình son hoặc gia đình có con nhỏ, bạn trẻ độc thân,… sẽ được sinh sống ở không gian đẹp đẳng cấp mà nhiều người đáng mơ ước.

5. Tại sao các gia đình trẻ đến nội thất Urba để lựa chọn mẫu sofa có giá hợp lý nhất thị trường ?

Mua sắm nội thất trở thành vấn đề khiến các cặp gia đình son hay gia đình có con nhỏ cảm thấy rất lo lắng khi bước vào bày trí. Ngay khi xuất hiện trên thị trường và trở thành đơn vị phân phối đồ nội thất hàng đầu khu vực phía Bắc, Urba đã giúp không ít cặp vợ chồng giải quyết nỗi lo về bố trí nội thất.

Đưa ra mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, các món đồ nội thất tại siêu thị của chúng tôi được người tiêu dùng đón nhận một cách nhiệt tình và đánh giá cao về các tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ của hàng hóa.

Do vậy, tìm mua nội thất hay cần gấp các mẫu sofa từ chất liệu vải đến chất liệu da, từ kích thước lớn đến kích thước nhỏ, khách hàng hãy đến ngay showroom của nội thất Urba để trải nghiệm đủ các mẫu mã và phong cách ghế sofa khác nhau cho một không gian tươi mới.

Ngoài ra, cần thêm thông tin sản phẩm hay muốn được tư vấn hỗ trợ về cách bố trí nội thất sofa, chúng tôi cũng sẵn sàng đưa ra các giải pháp tốt nhất nhằm mục đích để khách hàng sở hữu không gian nội thất hạng sang trong căn hộ chỉ với mức kinh phí ban đầu dự tính từ 80 – 150 triệu cho các không gian nội thất riêng.

Bài viết liên quan