Vì sao nên sử dụng vải nỉ để bọc ghế sofa???

Nỉ là một trong những chất liệu vải được sử dụng rất nhiều trong việc làm bọc bên ngoài của ghế sofa nỉ, ghế văn phòng, ghế xe oto hay là các loại ghế massage. Thế nhưng có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi là tại sao chúng ta lại chọn chất liệu vải nỉ để làm bọc cho các loại ghế không? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn một số lý do để bọc nỉ được nhiều người lựa chọn sử dụng khi mua ghế sofa tại Hà Nội nhé.

sofa-phong-ngu-ma-1612.1

Điều đầu tiên khiến cho nhiều gia đình quyết định mua ghế sofa bọc vải nỉ đó chính là vì vải nỉ là loại vải vô cùng ấp áp, chính vì thế khi chúng được dùng để làm bọc bên ngoài của ghế thì sẽ đem lại cho người ngồi trên ghế một cảm giác ấm áp và làm cho không gian phòng trở nên ấm áp và gần gủi hơn.

Điều thứ hai làm cho khách hàng không thể bỏ qua ghế sofa nỉ đó chính là vì vải nỉ vô cùng mềm mại. Vì thế khi sử dụng chúng làm vải bọc cho ghế thì nó sẽ làm cho những chiếc ghế trở nên mềm mại hơn và khi ngồi lên đó thì cho chúng ta cảm giác như đang đi massage, mọi cảm giác khó chịu và mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt nhọc sẽ tiêu tan hết.

Một điều nữa rất quan trọng đó chính là vải nỉ ít khi thấm nước, vì thế nếu mua và sử dụng chúng trong phòng khách thì chúng ta cũng không cần sợ mỗi lần sơ ý thì chúng ta có thể làm nước thấm vào ghế làm hỏng lớp mút bên trong đúng không nào. Chính vì thế nên sử dụng vải nỉ còn có công dụng rất tiện lợi cho chúng ta khi muốn vệ sinh ghế nữa đấy.

sofa-ni-ma-518

Mặt khác vải nỉ khá là bền vì thế khi sử dụng loại vải này để bọc ghế như làm bọc cho ghế sofa nỉ, ghế văn phòng hay là ghế trên xe oto thì nó sẽ bền hơn và chúng ta không cần phải lo tới việc sửa chữa hay là thay ghế mới để làm mới bọc bên ngoài của ghế. Hơn nữa sử dụng vải nỉ sẽ giúp chúng ta bảo quản ghế rất dễ dàng, chúng ta sẽ không cần phải lo lắng tới việc giữ ghế như thế nào để luôn được bền sạch như mới nữa, bởi vì vải bọc bỉ sử dụng cho ghế thì chúng ta có thể tháo ra và giặt cũng như vệ sinh lại bọc vải và đệm mút bên trong. Vệ sinh sạch ghế sofa sẽ làm cho sức khỏe của chúng ta được đảm bảo hơn và an toàn khi cho trẻ nhỏ chơi trên ghế sofa đúng không nào.

Một điều nữa mà ít ai để ý, đó chính là sử dụng vải nỉ để bọc ghế thì sẽ làm cho không gian phòng thêm phần đặc sắc hơn. Sở gĩ như vậy là vì thiết kế vải nỉ bọc ghế có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, vì thế bạn có thể tha hồ lựa chọn vỏ bọc ngoài cho mình. Ngoài ra bạn có thể mua thêm nhiều bọc ghế khác nhau để thay đổi bọc cho ghế, mang đến cho không gian của bạn một sự tươi mới và lạ.

Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẽ của chúng tôi nêu trên về vải bọc nỉ sẽ làm cho các bạn phần nào hiểu hơn về loại vải này, và sẽ trả lời được thắc mắc vì sao lại chọn loại vải này làm vải bọc. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc nhé.

 

 

Bài viết liên quan