Bàn ghế sofa dưới 5 triệu có mua được không?

sofa văng da đẹp

Bàn ghế sofa được biết đến với giá cao do có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sử dụng bền lâu. Nhưng gần đây xuất hiện các bộ ghế sofa có giá dưới 5 triệu, điều này tạo nên sự hoài nghi đối với nhiều gia chủ. Do điều kiện kinh tế thấp, muốn dùng nhưng còn lo lắng bàn ghế sofa dưới 5 triệu có mua được không?

sofa phòng khách
Ghế sofa được thiết kế với đủ kích thước và nhiều mức chi phí khác nhau

Sự thật về bàn ghế sofa dưới 5 triệu

Bày trí bàn ghế sofa theo nhiều phong cách trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Nổi bật về chất lượng, kiểu dáng mẫu mã cạnh tranh, giá thành đa dạng, bàn ghế sofa đã đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng trên thị trường.

Muốn có một sản phẩm sofa thực sự tốt, nhà sản xuất thường chú ý đến 4 bộ phận chính để ghế dùng bền đẹp, chẳng hạn như khung xương bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý nên có trọng tải tốt không lo mối mọt, đệm mút êm ả, lò xo có độ đàn hồi cao, vỏ bọc chất liệu tự chọn từ da, nỉ hay vải.

Lựa chọn sản phẩm tốt chi phí cho nguyên vật liệu và gia công sẽ cao hơn nên khi thành phẩm đòi hỏi về mức giá thành sẽ lớn hơn.

Còn bàn ghế sofa dưới 5 triệu, nếu không được lựa chọn ở những địa chỉ tin cậy, uy tín sẽ khó đảm bảo chất lượng. Dù mẫu mã đẹp, chi phí rẻ do hợp với túi tiền người tiêu dùng có điều kiện kinh tế eo hẹp nhưng chất lượng khó đảm bảo, khó kéo dài thời gian sử dụng.

sofa màu bạc
Mức giá của sofa được đưa ra dựa vào tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm

Bàn ghế sofa dưới 5 triệu có mua được không?

Thị trường ghế sofa là đa dạng, đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế, chất lượng và giá thành. Cho nên, thắc mắc bàn ghế sofa dưới 5 triệu có mua được không chẳng phải là của riêng ai. Trước khi đi mua, bạn cần căn cứ vào điều kiện kinh tế gia đình, không gian cần bày trí lớn hay nhỏ và đưa ra tiêu chí đặt mua cho từng sản phẩm.

Ở những địa chỉ gia công và trực tiếp phân phối, các mẫu ghế sofa có thể là hàng có sẵn hoặc hàng do người mua đặt nên bạn sẽ có 2 sự lựa chọn. Điều này cho phép bạn chủ động về mức giá và tài chính gia đình để chọn mẫu sofa hợp lý. Nhưng một lời khuyên cho gia chủ là khi đặt mua nên tìm đến nguồn hàng chất lượng tốt để sử dụng lâu dài. Dù mức giá ghế sofa hơi cao, đổi lại bạn sẽ có sản phẩm đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh.

Ghế sofa Urba-bền đẹp với thời gian

Urba là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất và phân phối đồ nội thất, trong đó có cả bàn ghế sofa. Luôn đi đầu trong thiết kế, đạt chuẩn chất lượng, tiêu chí thẩm mỹ cao, các đồ nội thất tại Urba nói chung và ghế sofa nói riêng đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng.

sofa nỉ đẹp
Mức giá của sofa được đưa ra dựa vào tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm

Đón đầu xu thế, các mẫu sofa mới luôn được cập nhật và tích hợp đa tính năng sử dụng, bề nổi bắt mắt đã đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của khách hàng và ngày càng có sức vươn sang thị trường mới.

Hơn nữa, giá thành đưa ra căn cứ vào tiêu chuẩn của sản phẩm nên bạn có thể yên tâm khi mua sắm tại địa chỉ tin cậy, chi phí sản phẩm cạnh tranh, sử dụng lâu dài bền đẹp với thời gian.

Bài viết liên quan