Bí quyết lựa chọn bàn trà phòng khách độc đáo, lạ mắt

mẫu bàn trà

Bàn trà được sử dụng rất phổ biến trong văn phòng mà còn là món đồ nội thất không thể thiếu của phòng khách. Bí quyết lựa chọn bàn trà đẹp sẽ giúp gia chủ có cơ hội sở hữu bộ bàn trà thiết kế mới lạ cho phòng khách gia đình.

mẫu bàn trà

Chọn chất liệu bàn trà

Trong thiết kế nội thất, ngoài cách thiết kế, kiểu dáng, chất liệu là yếu tố hàng đầu được gia chủ quan tâm. Một bộ bàn trà có chất liệu tốt đảm bảo được sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Dù được gia công với nhiều loại chất liệu nhưng bàn trà vẫn sử dụng nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên để có thể thành phẩm chất lượng cao, sử dụng lâu dài và đẹp hơn.

mẫu bàn trà

Quan tâm đến kiểu dáng

Kiểu dáng bàn trà đóng góp không nhỏ vào việc tạo nên một không gian độc đáo, cá tính, riêng biệt cho phòng khách. Chọn kiểu dáng đặc biệt sẽ làm không gian phòng khách luôn tươi mới, sang trọng, lịch sự. Như vậy, các thành viên sinh hoạt hàng ngày sẽ không có cảm giác nhàn chám. Kéo dài tuổi thọ của bàn trà cũng sẽ không làm bàn trà bị cũ hay lỗi mốt về mẫu mã.

Chú ý đến phong cách bàn trà

Theo xu hướng, bàn trà được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Tìm mua hoặc đặt sản phẩm, gia chủ có thể lựa chọn các cách thiết kế kiểu phong cách cổ điển hoặc hiện đại. Việc chọn bàn trà cổ điển hay hiện đại là còn tùy vào mẫu sofa  gia chủ chọn bày trí trong phòng khách.

Nếu chọn sofa cố điển có thể đi kèm bàn trà cổ điển. Nếu chọn sofa hiện đại có thể đi kèm bàn trà hiện đại. Hoặc theo gu thẩm mỹ, gia chủ có thể bày trí sofa cổ điển pha trộn với bàn trà hiện đại và ngược lại sao cho hợp lý nhất.

mẫu bàn trà

Tính tiện ích của bàn trà

Với sự sáng tạo không ngừng các mẫu thiết kế bàn trà ra đời ngày càng tiện ích hơn, công năng sử dụng cao hơn. Khác với các mẫu bàn trà truyền thống, bàn trà chỉ dùng để chén, tách, ấm trà khi đàm đạo, các mẫu bàn trà mới cập nhật còn có ngăn kéo nhỏ để vật dụng, sách báo giúp gia chủ thuận tiện hơn trong sinh hoạt.

Từ bạn trà, gia chủ cũng có thể lựa chọn các vật décor trang trí cho bàn trà thêm sức sống. Bàn trà phòng khách có nhiều mức giá khác nhau và cạnh tranh, tuy thế bạn vẫn có thể tìm mua bàn trà phòng khách giá rẻ để được mẫu bàn trà như ý.

Chọn mua bàn trà cho phòng khách có rất ít người nắm bắt được những điều đơn giản này. Nhưng để là một gia chủ thông thái, tìm mua bàn trà đẹp-độc và có sức hấp dẫn cho phòng khách, gia chủ hãy ghi nhớ các bí quyết chia sẻ trên đây nhé!

Bài viết liên quan