Nên chọn bàn trà tròn hay bàn trà hình chữ nhật?

Với sự sáng tạo không ngừng, các mẫu bàn trà luôn được đổi mới giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Muốn đem lại không gian trà đạo thoải mái, một số gia chủ thắc mắc nên chọn bàn trà tròn hay bàn trà hình chữ nhật?

mẫu bàn trà

Ưu điểm của bàn trà tròn

Bàn trà gỗ tròn là một trong những loại bàn trà có kiểu dáng vô cùng mới lạ bởi được thiết kế từ chất liệu gỗ. Có nguồn gốc từ tự nhiên, các loại bàn trà gỗ tròn nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng.

Được biết là lành tính, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, trong suốt quá trình sử dụng bàn trà gỗ tự nhiên sẽ tạo không gian thưởng trà độc đáo cho gia chủ giúp gia chủ-khách luôn có những phút giây thi vị thưởng trà. Luôn cập nhật các thiết kế mới, mẫu bàn trà tròn không gò bó ở một loại kiểu dáng mà còn có vô số mẫu mã mới xua tan cảm giác nhàm chán khi sử dụng.

Chất liệu gỗ tự nhiên có màu sắc và các đường vân gỗ đẹp khi thành phẩm sẽ đáp ứng được sự kì vọng của vô số khách hàng.

Ưu điểm của bàn trà hình chữ nhật

Các loại bàn trà gỗ hình chữ nhật vẫn luôn là hot trend được các gia chủ khá tâm đắc. Mặc dù ra đời từ lâu, các mẫu bàn trà gỗ hình chữ nhật vẫn chưa bao giờ bị lỗi mốt và ngày càng nhận được sự quan tâm, khích lệ của hàng triệu khách hàng. Loại bàn trà hình chữ nhật cũng dễ bày trí, có thể phù hợp với mọi không gian của căn phòng, dễ phối kết hợp nếu trưng bày đi kèm sofa tạo nên điểm nhấn khó quên cho phòng khách.

Theo xu hướng tinh giản trong bày trí nội thất, các mẫu bàn trà hình chữ nhật còn được thiết kế thêm ngăn kéo nhỏ chứa dụng cụ, vật dụng gia đình giúp quá trình sử dụng luôn được thoải mái để căn phòng có cảm giác thông thoáng, dễ chịu.

ban-tra-dep

Loại bàn trà nào có chi phí rẻ hơn?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các mẫu bàn trà được thiết kế dù theo kích thước, mẫu mã như thế nào thì mức giá sản phẩm cũng được đưa ra dựa trên tiện ích sử dụng, mẫu mã, phong cách thiết kế và chi phí nguyên vật liệu. Bởi vậy, nếu đặt mua bàn trà ở địa chỉ nội thất uy tín thì bàn trà tròn hay bàn trà hình chữ nhật gia chủ cũng yên tâm được đặt mua sản phẩm theo đúng giá trị sử dụng.

Nên mua bàn trà tròn hay bàn trà hình chữ nhật?

Chọn mua bàn trà hình tròn hay bàn trà hình chữ nhật thì gia chủ dựa theo thiết kế nội thất gia đình và phong cách thiết kế mong muốn để lựa chọn.

mẫu bàn trà

Ngoài ra, nên chọn theo màu sắc của căn phòng, của sofa và các món đồ nội thất, vật trang trí đi kèm để được sống trong một không gian sống lý tưởng nhất của gia đình. Hoặc gia chủ có thể truy cập vào website của nội thất Urba xem thêm nhiều mẫu bàn trà khác nhau.

XEM THÊM:

Bài viết liên quan