Điểm mặt các mẫu bàn trà văn phòng được săn đón nhất dịp cận tết

Dịp cận tết, không chỉ hộ gia đình mới chú tâm đến trang hoàng nhà cửa mà tại nơi công sở các mẫu bàn trà cũ cũng được thay thế bằng bàn trà mới kết hợp sofa. Bài viết này sẽ điểm mặt các mẫu bàn trà văn phòng được săn đón nhất cho bạn không mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Bàn trà khiến không gian sang trọng nhưng lại đầy nét truyền thống cho căn phòng

Bàn trà đẹp, có ngăn kéo

Bàn trà được bày trí trong phòng khách gia đình kết hợp cùng ghế sofa. Còn đối với bàn trà văn phòng, không chỉ là nơi tiếp khách, uống trà mà còn là nơi để đàm phám công việc và giao kết các hợp đồng trong cơ quan. Chính vì vậy, bàn trà có vị trí rất quan trọng trong căn phòng. Khi bày trí cùng ghế sofa sẽ tạo nên một không gian làm việc cực kì sang trọng, ấn tượng. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên để thiết kế, ngồi sofa kết hợp bàn trà tạo cảm giác dễ chịu trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, loại chất liệu gỗ còn an toàn cho cơ thể. Nhằm mang lại nhiều tiện ích sử dụng, bàn trà được thiết kế thêm ngăn kéo để dễ dàng chứa các vật dụng nhỏ, tài liệu nhưng vô cùng cần thiết trong phòng làm việc.

Gỗ tự nhiên kết hợp ngăn kéo giúp mẫu bàn trà có nhiều tiện ích

Bàn trà gỗ công nghiệp sơn 12 lớp

Dù dùng gỗ công nghiệp để sản xuất nhưng mẫu bàn trà có màu nâu nổi bật này lại tạo nên điểm nhấn với màu nâu sang trọng, lịch lãm. Hơn nữa 100% là chất liệu gỗ, sơn 12 lớp sáng bóng, đảm bảo cả về độ bền chắc lẫn tiêu chuẩn về vẻ đẹp cho bàn trà.

Kích thước 600x1200x400, có ngăn kéo hở và kín để sách báo nên vô cùng tiện lợi. Với bàn trà, bạn không chỉ thưởng trà theo phong cách truyền thống mà còn được làm việc ở một không gian hết sức độc đáo. Sản phẩm bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời giúp khách hàng an tâm khi mua hàng và sử dụng lâu dài.

Ngăn kéo kín và ngăn kéo hở giúp mẫu bàn trà màu nâu đậm thật nổi bật

Bàn trà gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp

Loại bàn trà này đặc biệt ở chỗ được dùng cả hai loại gỗ là gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp để sản xuất. Thế nên không đơn thuần chỉ là gỗ tự nhiên hoặc chỉ gỗ công nghiệp, bạn sẽ được thưởng thức một lúc cả hai nét đẹp của cả hai loại gỗ. Bề mặt gỗ còn được phủ sơn chống nước, sơn 12 lớp đảm bảo độ bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Thiết kế với kích thước 1300x700x400, bàn trà gỗ công nghiệp kết hợp gỗ tự nhiên, bạn sẽ được bảo trì trọn đời.

Bạn được thưởng thức vẻ đẹp của hai loại gỗ trên một mẫu bàn trà đầy nét độc đáo

Gam màu nâu trầm và ngăn kéo kín là điểm nhấn của mẫu bàn trà “có một không hai” này. Tôn lên vẻ đẹp, lại thêm tiện ích, đây là mẫu bàn trà khiến các gia chủ mất công sức tìm kiếm nhiều nhất trong suốt năm qua.

Cùng chiêm ngưỡng thêm các mẫu bàn trà mới nhất tại Urba:

Sáng tạo trong từng chi tiết, kiểu dáng độc lạ, bàn trà mang phong cách hiện đại được dân văn phòng săn đón nhất

 


Sở hữu đầy tiện ích, bàn trà kết hợp ghế sofa tạo nên một không gian khác lạ trong văn phòng

 

Màu sắc hài hòa với không gian văn phòng khiến mẫu bàn trà này được các gia chủ cực kì ưng mắt

Bài viết liên quan