Chọn bàn trà vuông hay bàn trà oval cho phòng khách?

Thị trường nội thất ngày càng phong phú, bổ sung vào bày trí sofa phòng khách gia chủ có thể kết hợp cùng bàn trà. Vậy thì, chọn bàn trà vuông hay bàn trà oval cho phòng khách? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải trong bài viết dưới đây.

sofa phòng khách

Bàn trà vuông hay bàn trà oval cũng đều là một trong những thiết kế sáng tạo đầy nét độc đáo, tạo nên sự khác biệt cho căn phòng. Lựa chọn một trong hai bộ bàn trà này cũng dẫn đến nhiều phân vân cho gia chủ. Vậy thì, với không gian nào nên chọn bàn trà vuông, không gian nào nên chọn bàn trà oval? Nên chọn bàn trà vuông hay bàn trà oval sử dụng tốt?

sofa phòng khách

Đặc điểm của bàn trà vuông

Bàn trà vuông là loại bàn trà được thiết kế theo phong cách Nhật. Mặc dù, mang nét văn hóa của xứ sở hoa anh đào nhưng khi đến Việt Nam các mẫu bàn trà vuông rất được ưa chuộng.

Tuy vậy, có thể thấy nên chọn bàn trà vuông hay không gia chủ cần căn cứ vào phong cách thiết kế của căn phòng, nội thất bày trí và không gian phòng khách. Nếu gia chủ yêu thích văn hóa Nhật có thể chọn các món đồ nội thất phù hợp, tìm sofa hợp với mẫu bàn trà vuông để không làm lệch lạc phong cách bày trí.

Có thể được chọn nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau để gia công nhưng bàn trà vuông kén không gian bày trí. Nên dù sản phẩm tốt, cam kết chất lượng, giá thành, bạn cũng nên chú ý đến chi tiết không gian.

Đặc điểm của bàn trà Oval

Không đơn thuần chỉ là sáng tạo, bàn trà Oval còn giúp gia chủ thể hiện “chất chơi”, “chất ngông” của mình trong nghệ thuật bày trí nhằm mang lại không gian sang trọng đẳng cấp. Bên cạnh các căn phòng khách trong gia đình, gia chủ có thể chọn để bày trí trong chung cư cao cấp, biệt thự hay nhà liền kề.

sofa-phong-khach

Trông cực kỳ lạ lẫm, với bàn trà oval gia chủ sẽ có một không gian bày trí nội thất khác biệt hoàn toàn, thể hiện cá tính của gia chủ mà ít gia đình nào có thể nhầm lẫn được. So với bàn trà vuông thì bàn trà oval là một sự phá cách khác biệt, đầy sức sáng tạo. Bày trí bàn trà oval, gia chủ có thể lựa chọn sofa nhỏ mang lại sự tinh tế cho căn phòng.

Nên chọn bàn trà vuông hay bàn trà oval?

Chọn bàn trà vuông hay bàn trà oval là thắc mắc không phải của riêng bất kì ai. Với nét đẹp, sự mới lạ hiếm thấy, các mẫu bàn trà vuông và bàn trà oval luôn khiến gia chủ cảm thấy phân vân khi lựa chọn. Nhưng để giải đáp được sự thắc mắc này, gia chủ nên căn cứ vào thực tế của căn phòng, phong cách bày trí và mức chi phí thích hợp bỏ ra dành cho bày trí nội thất bàn trà.

sofa phòng khách

Theo các chỉ tiêu đặt mua bàn trà, bạn có thể chọn bàn trà vuông hoặc bàn trà oval đều đẹp-mỗi loại ẩn chứa một nét độc đáo riêng. Xem thêm các mẫu bàn trà, gia chủ có thể vào trực tiếp website của showroom nội thất Urba.

XEM THÊM:

Bài viết liên quan