Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Nhằm tiếp nhận các thông tin phản hồi của khách hàng cũng như thông tin về các chương trình khuyến mãi một cách có hiệu quả nhất, Urba tiến hành thu thập thông tin và dữ liệu của quý khách qua các thông qua việc yêu cầu khai báo họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nhà riêng, địa chỉ facebook… Chúng tôi sẽ thu thập thông tin về số lần quý khách ghé thăm, địa chỉ IP cũng như trình duyệt mà quý khách sử dụng để truy cập website sofaurba.com.

  1. Mục đích

Urba sử dụng dữ liệu thu thập được để:

– Giải đáp tất cả những thắc mắc, phản hồi từ phía quý khách hàng về bất kỳ lĩnh vực liên quan, trong đó có chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

– Tư vấn miễn phí để quý khách lựa chọn được sản phẩm như ý và hoàn hảo nhất.

–  Thực hiện các chương trình khảo sát, quảng bá thương hiệu sản phẩm cũng như các chiến dịch truyền thông, chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng của công ty.

  1. Hoạt động lưu trữ thông tin

– Tất cả dữ liệu của quý khách sẽ được Urba đến khi quý khách có yêu cầu huỷ bỏ.

– Quý khách có thể khiếu nại về người bán hàng đến Ban quản trị website tại địa chỉ Urba@gmail.com. Khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ mau chóng xác nhận và đưa ra những phương án giải quyết kịp thời.

  1. Cam kết bảo mật thông tin

Toàn bộ thông tin cá nhân của quý khách sẽ được Urba bảo mật tuyệt đối và lưu trữ trên hệ thống máy chủ của chúng tôi. Việc thu thập thông tin chỉ được diễn ra dưới sự đồng ý của quý khách. Trường hợp website bị hacker tấn công, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo cho quý khách được biết và khai báo với các cơ quan chức năng để giải quyết. Urba cam kết không cung cấp thông tin của quý khách cho bất cứ bên thứ 3 nào chưa có sự cho phép từ phía quý khách.

Urba – Cuộc sống hoàn hảo hơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *