Bộ sưu tập ghế sofa Hà Nội đẹp sang trọng

Showroom bàn ghế sofa Urba là đơn vị cung cấp sản phẩm bàn ghế sofa Hà Nội. Các mẫu sản phẩm đẹp, bắt mắt như cuốn hút người xem. Người xem sản phẩm như bị thôi miên bởi vẻ bề ngoài của sản phẩm và sự êm ái bên trong sản phẩm.

Những bộ ghế sofa sang trọng đẹp ngút ngàn tại Urba

bo-suu-tap-ghe-sofa-ha-noi-dep-sang-trong-1

Trên đây là mẫu sofa góc đơn giản được bọc bằng chất liệu vải nỉ.  Màu sắc bộ ghế sofa cũng thật đẹp với màu ghi là đệm và tựa gối. Khung bao quanh là màu trắng sữa. Hai màu kết hợp với nhau tạo nên một tác phẩm tuyệt vời. Ghế sofa sang trọng làm cho phòng khách cũng trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Rõ ràng trên bức ảnh trên cách trang trí phòng khách cực đơn giản chỉ là ghế sofa. Ghế sofa kết hợp với thảm trải sản mà khiến phòng khách đẹp lung linh đến vậy.

Mẫu ghế sofa màu nâu sang trọng và tinh tế

Đây là mẫu ghế sofa góc màu nâu đẹp sang trọng kết hợp với thảm trải sản và bàn trà gỗ tạo nên một phòng khách ấn tượng. Với mẫu thiết kế này ta cảm giác như diện tích trong căn phòng tăng lên đáng  kể. Điểm nhần của toàn bộ phòng khách là bộ ghế sofa. Đây chắc hẳn là ghế sofa cho nhà chung cư. Với mẫu thiết kế đơn giản này sẽ làm tăng diện tích căn phòng thường thì những phòng chung cư đều có diện tích nhỏ. Nên để tận dụng không gian chúng ta nên sử dụng mẫu bàn ghế phòng khách này vừa sang trọng mà lịch sự.

bo-suu-tap-ghe-sofa-ha-noi-dep-sang-trong-3

Với những người ưa sặc sỡ thì có vẻ như đây là bộ sofa phòng khách đẹp nhất và tinh tế nhất với họ. Bộ sofa với đa màu sắc ấn tượng. Không quá sặc sỡ mà cũng không quá trầm. Nó làm cho không gian phòng khách trở nên vui tươi hơn.

Đây là những mẫu bàn ghế sô pha phòng khách trên của chúng tôi chỉ là một trong số những mẫu sofa có tại Showroom và còn rất nhiều các mẫu khác đang  chờ đón bạn. Hãy một lần đến với chúng tôi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bộ ghế. Chắc khách hàng sẽ không nỡ bỏ bộ nào mà muốn mang hết về phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn nên chọn những mẫu sofa phòng khách nhập khẩu để vừa đạt tính thẩm mỹ mà hợp với phòng khách nhà bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *