Tìm địa chỉ nào bọc lại sofa ở Hà Nội?

sofa nỉ đẹp trong quán cà phê

Bày trí sofa trở thành trào lưu ở nước ta từ lâu. Những mẫu sofa đẹp tự nhiên luôn sẵn sàng tỏa sắc trong các căn phòng. Thế nhưng thời gian dài sử dụng, sofa nhìn cũ và xấu đi. Một số gia chủ kiếm địa chỉ thay vỏ bọc ghế cảm thấy thực sự khó khăn: “tìm địa chỉ nào bọc lại sofa ở Hà Nội?”.

sofa cao cấp
Ghế sofa trở thành trào lưu bày trí nội thất từ lâu

Tại sao lại phải bọc lại ghế sofa?

Ghế sofa ngay từ khi thành phẩm đã được chú trọng đến chất lượng để đảm bảo sử dụng lâu dài. Về nguyên tắc khi gia công, ghế sofa được kiểm định chặt chẽ các loại nguyên liệu như khung ghế cần sự chắc chắn, vững chãi, đệm mút êm ái đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm, lò xo có độ đàn hồi tốt, vỏ bọc sofa có thể lựa chọn nhiều loại vỏ bọc khác nhau.

Vậy, vì sao mà ghế sofa đã thành phẩm tốt như vậy vẫn phải bọc lại? Loại ghế sofa được bọc chủ yếu bằng chất liệu vải hoặc da nhưng theo thời gian dài sử dụng, vỏ sofa bị mài mòn đi dẫn đến tình trạng bạc màu hoặc rách làm thiếu thẩm mỹ cho sản phẩm. Khắc phục tình trạng này, gia chủ có thể thay đổi vỏ bọc ghế, may thêm 2-3 vỏ bọc để trả lại sự tươi mới cho sản phẩm. Mỗi lần, gia chủ đem vệ sinh có thể thay vỏ bọc mới cho sản phẩm.

Vỏ sofa cũ có thể bọc lại ghế sofa trả lại nét đẹp tự nhiên cho ghế

Giá thành bọc lại ghế sofa có đắt không?

Nhu cầu sử dụng ghế sofa rất đa dạng nhưng không phải cứ sử dụng hàng ngày mà sản phẩm không bị hỏng hóc. Khi gặp trường hợp như này gia chủ có thể bọc lại ghế sofa bằng những phương pháp đơn giản và đơn giản nhất là may thêm vỏ bọc cho ghế. Chỉ là vỏ bọc nên giá vỏ bọc ghế sofa rẻ, gia chủ cần chọn đúng nơi đặt may để không ảnh hưởng đến chất lượng, mẫu mã sử dụng.

Cho nên, với mức giá như này gia chủ sẽ không gặp khó khăn trong quá trình khắc phục các nhược điểm của ghế.

Tìm địa chỉ nào bọc lại sofa ở Hà Nội?

Mua sofa gia chủ có thể tìm thấy nhiều mẫu nội thất khác nhau nhưng tìm địa chỉ nào bọc lại sofa ở Hà Nội thì buộc gia chủ cần tìm đến nơi có độ tin cậy cao. Với đủ chất liệu vỏ bọc, lại được may đo khéo léo, đường chỉ chắc chắn, gia chủ có thể hài lòng với mẫu vỏ bọc vải mới cho ghế sofa.

Sở hữu 2-3 bộ vỏ bọc sofa, một thời gian dài sử dụng gia chủ thấy nhàm chán có thể đổi vỏ bọc khác cho ghế và căn phòng đầy sự mới lạ.


Gia chủ có thể tìm địa chỉ bọc ghế sofa ở nhiều nơi khác nhau

Tìm địa chỉ nào bọc lại sofa ở Hà Nội cũng là thắc mắc chung của nhiều gia chủ mà ngay khi các nhược điểm của ghế xảy ra, gia chủ cần lưu ý khắc phục nhanh chóng để tiện lợi khi sử dụng. Hoặc nếu vẫn còn thắc mắc gia chủ có thể đến trực tiếp showroom nội thất Urba để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan