Gợi ý các loại thảm trải sàn gia đình đẹp cho gia chủ

thảm trải sàn

Dù bất kể mùa nào thì thảm trải sàn vẫn là vật trang trí được các gia chủ cực kì thấy tâm đắc khi bày trí trên sàn nhà. Gợi ý các loại thảm trải sàn gia đình đẹp cho gia chủ để gia chủ có một không gian sống thi vị, đầy sự tươi mới.

thảm trải sàn

Tham khảo thêm các mẫu thảm trải sàn có tại Urba chúng tôi!

Thảm trải sàn có nhiều tính năng và công dụng khác nhau bởi thế đem trưng bày trong mọi căn phòng đều giúp gia chủ thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt. Do được gia công nhiều loại vì thế mà gia chủ sẽ bớt stress hơn trong quá trình lựa chọn, không bị hạn chế về sản phẩm, dễ dàng chọn lựa được các sản phẩm bày trí.

Thảm trải sàn gia đình cũng có nhiều loại, nhiều form dáng. Một số thảm trải sàn gia đình thông dụng được dùng thường xuyên phải kể đến thảm miếng, thảm cuộn và thảm ghép.

Thảm miếng trải sàn gia đình đẹp

Các loại thảm trải sàn gia đình đa số đều được gia công và thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và số đo khác nhau để có được miếng thảm trải như ý. Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ đa dạng, buộc gia chủ cần phải chọn mẫu thảm trải sàn sao cho phù hợp nhất với căn phòng bày trí.

Làm tăng nét đẹp thẩm mỹ cho căn phòng và tính năng sử dụng của sản phẩm, các mẫu thảm trải sàn sắp xếp và bố trí đa năng trong mọi không gian căn phòng.

thảm trải sàn

Thảm ghép trải sàn gia đình

Không kể đến thảm miếng trải sàn, thảm ghép trải sàn gia đình cũng là một trong những vật trang trí nội thất gia đình được gia chủ lựa chọn nhiều. Tại không gian tầm trung, thảm miếng trải sàn là gợi ý cực kì tốt, còn với thảm ghép trải sàn gia đình lại hợp lí trong các không gian nhỏ và ít nhất là cần sự linh động trong bố trí nội thất.

Chọn mua các miếng ghép thảm trải, tùy vào từng không gian gia chủ có thể ghép số lượng các miếng thảm thích hợp để tạo nên một không gian vừa vặn nhất cho căn phòng. Điều này, rất ít và rất khó để thảm miếng hay thảm cuộn có thể làm được. Hoặc, chí ít ngay cả khi gia chủ muốn chuyển thảm ghép đến khu vực khác của căn phòng bày trí hay của không gian bày trí khác thì có thể chọn thảm ghép trải sàn mà không hề bị ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của căn phòng.

Thảm cuộn trải sàn gia đình

Thảm cuộn là dạng thảm lớn nhất để gia chủ có thể bố trí ở gia đình hay trong các văn phòng, cơ quan, nơi làm việc khác nhau. Khác với thảm miếng là loại thảm có số đo vừa phải, thảm ghép cần sự tỉ mỉ trong việc tạo các miếng ghép nhỏ, thảm cuộn gia chủ rất thích hợp trong các không gian căn phòng lớn.

Loại thảm cuộn, gia chủ có thể chỉ cần dùng một tấm nhưng khổ rộng, có thể bao phủ cả diện tích mặt sàn của toàn bộ căn phòng. Chọn loại thảm này, gia chủ chỉ có thể cố định ở một diện tích, còn khi muốn chuyển đến bày trí ở địa điểm khác gia chủ chỉ có thể thu nhỏ lại, như vậy sẽ vừa có ưu điểm, lại bao hàm cả nhược điểm. Một gia chủ không khéo léo trong lựa chọn, bố trí thảm trải sàn căn phòng sẽ khó có thể linh động, hoạt bát trong trang trí thảm cuộn trải sàn.

thảm trải sàn

Các loại thảm trải sàn gia đình hay ngay cả thảm trải sàn văn phòng đều có những ưu, nhược điểm ở một giới hạn nhất định. Gợi ý các loại thảm trải sàn gia đình đẹp sẽ giúp gia chủ có một sự lựa chọn thật sự vừa ý, tránh sự lệch lạc trong không gian bày trí và khó để xử lý khi gia chủ chưa biết cách bày trí. Muốn cập nhật thêm thông tin các loại thảm trải, mời bạn ghé thăm website của showroom nội thất chúng tôi.

XEM THÊM:

Bài viết liên quan