Điểm mặt các mẫu kệ tivi đẹp nổi bật cho phòng khách

kệ tivi

Phòng khách muốn đẹp và nổi bật thì không thể thiếu sự có mặt của kệ tivi. Kệ tivi đem đến phòng khách một sự khác biệt hơn bất cứ gian phòng nào khác. Điểm mặt các mẫu kệ tivi đẹp độc tôn nét đẹp phòng khách để cùng chúng tôi khẳng định điều này. 

kệ tivi
Kệ tivi gỗ ép được chọn nhiều cho sinh hoạt phòng khách

Kệ tivi gỗ tự nhiên đơn giản

Gỗ tự nhiên được xem là chất liệu quý giá và được sử dụng làm nguyên liệu cho gia công đồ nội thất từ nhiều năm nay. Không nằm ngoài xu hướng chất liệu, kệ tivi gỗ tự nhiên vẫn được sử dụng gỗ làm nguyên liệu chính.

Một số loại gỗ được gia công chủ yếu hiện nay là gỗ sồi Nga, gỗ óc chó, gỗ xoan đào,… Do các loại gỗ đều được trồng lâu năm, nhu cầu sử dụng lớn cho nên nguồn cung cấp gỗ có nguy cơ cạn kiệt, việc tìm nguyên liệu gỗ tự nhiên gia công đôi khi gặp khó khăn. Vậy nên, dù là kệ tivi gỗ tự nhiên đơn giản nhưng vẫn thuộc loại chất liệu soán ngôi đầu bảng khi gia công.

Nhằm đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp cho kệ tivi gỗ tự nhiên, trước khi gia công gỗ được xử lý chống côn trùng gây hại cho gỗ. Các đường vân gỗ đẹp, màu gỗ tươi, hương thơm dịu nhẹ dễ dàng say đắm lòng người. Vì thế, loại kệ tivi này thuộc top đầu của mẫu kệ tivi đẹp nổi bật trong năm và cho đến thời điểm hiện tại.

kệ tivi

Kệ tivi dùng chất liệu gỗ công nghiệp

Sự ra đời của chất liệu gỗ công nghiệp đã khỏa lấp được bội phần lo lắng về sự thiếu hụt của nguồn cung gỗ tự nhiên trong gia công nội thất. Theo sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, sản xuất gỗ công nghiệp là tiền đề cho các món đồ nội thất có chất liệu mới xuất hiện.

Kệ tivi gỗ công nghiệp cũng vậy. Dù là chất liệu không phải 100% gỗ tự nhiên nhưng kệ tivi vẫn có độ bền chắc khi gia chủ sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm và kéo dài thời gian sử dụng.

Với mục đích tinh giản nội thất trong bày trí, kệ tivi gỗ công nghiệp còn được thiết kế thêm các ngăn kéo nhỏ, có tay nắm kéo dễ sử dụng. Từ đó, gia chủ có thể để sách báo, vật dụng nhỏ để nhà cửa luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Sự hòa quện giữa chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp 

Có thể nói, trong nhiều năm nay các đồ nội thất gia công chủ yếu là 100% gỗ tự nhiên hoặc 100% gỗ công nghiệp nhưng với sức sáng tạo vô cùng lớn, khơi nguồn cảm hứng từ hai chất liệu riêng biệt, các kiến trúc sư đã cho hình thành nên mẫu kệ tivi mới. Sử dụng chất liệu hai trong một, kệ tivi gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp đã chiếm được sự cảm mến của hàng vạn khách hàng từ khi mới giới thiệu ra thị trường.

Tận dụng ưu điểm của gỗ tự nhiên, phát huy thế mạnh của gỗ công nghiệp, mẫu kệ tivi đẹp này tự tin khoe dáng trong mọi căn phòng. Xét về chất lượng và độ thẩm mỹ, mẫu kệ tivi chất liệu hai trong một này không kém các sản phẩm kệ tivi gỗ tự nhiên.

Về mức giá cả cũng khá cân bằng với giá trị sử dụng. Bởi vậy, gia đình bạn có thể tìm mẫu kệ tivi này và đặt chúng trong căn phòng yêu thích nhé.

kệ tivi

Một vài nhận định về thị trường nội thất

Trong năm qua, thế giới nội thất đã chứng kiến sự thay đổi và nhiều chuyển biến lớn trên thị trường-chứng kiến sự ra đời của các mẫu nội thất đẹp-độc-lạ nói chung và các mẫu kệ tivi đẹp nói riêng.

Thế nhưng, suy cho cùng thì các mẫu kệ tivi vẫn nằm trong top nội thất ăn khách nhất và nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng. Điểm mặt các mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách giúp chúng ta khẳng định được vị trí của sản phẩm và tạo động lực cho các mẫu thiết kế mới được thai nghén trong năm tới. Quan tâm đến các mẫu kệ tivi đẹp, trân trọng mời bạn ghé thăm website của nội thất Urba.

Các bài viết liên quan:

Bài viết liên quan