Cách tính giá ghế sofa cao cấp bọc da

sofa giả da chữ L

Bạn đang thắc mắc không biết giá ghế sofa cao cấp bọc da là bao nhiêu? Và Bạn cần câu trả lời. Hãy để Urba siêu thị sofa cao cấp trả lời cho bạn câu hỏi này. Giá ghế sofa cao cấp bọc da được tính tùy theo kích thước, chất liệu sản phẩm.
Mỗi kích thước và chất liệu có giá khác nhau bạn nên tham khảo cách tính giá tại sofa Urba:

Cách tính giá ghế sofa cao cấp

sofa cao cấp

 

Với cách tính này bạn có thể tính mét dài như sau:
M( dài) = ( A + B) – C
Sau khi tính được M( dài) bạn có thể nhân với giá của một m( dài) sẽ ra giá tiền của một bộ sofa. Như vậy mỗi bộ sofa da có kích thước khác nhau thì giá sẽ khác nhau. Với công thức này bạn có thể tính được giá mỗi bộ sofa cao cấp nhập khẩu và lựa chọn kích thước sofa phù hợp nhất cho bạn.
Các mẫu sofa da nhập khẩu từ các nước uy tín như Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản thoải mái cho bạn lựa chọn. Các mẫu sản phẩm đều rất đẹp, tinh tế, sang trọng và lôi cuốn bạn. Về giá cũng nhỉnh hơn nhau một chút.

Giá ghế sofa cao cấp của dòng nhập khẩu

Dưới đây là cách tính giá cơ bản của mỗi bộ bàn ghế sofa cao cấp. Khách hàng có thể tính giá tiền một cách đơn giản để có thể lựa chọn bộ sofa phù hợp nhất với phòng khách nhà mình và đặc biệt là phù hợp với tài chính của mỗi gia chủ.

Với sản phẩm  sofa da nhập khẩu Indonesia có giá : M( dài) x 5 triệu
Sofa da Hàn : M( dài) x 5,2 triệu
Sofa da Malaysia : M( dài) x 5,3 triệu
Sofa da Nhật: M( dài) x 6 triệu

Các sản phẩm sofa với chất liệu bọc da bao giờ cũng thu hút người mua bởi vẻ sang trọng, tính thẩm mỹ của chúng. Tuy nhiên, những chất liệu bọc vải, nỉ cũng không kém cạnh. Để biết cách tính giá của chất liệu vải nỉ, khách hàng vui lòng liên hệ vào số hotline trên trang chủ chúng tôi. Các bạn tư vấn viên của chúng tôi luôn túc trực mọi lúc mọi nơi bất kể khi nào khách hàng cần hỗ trợ chúng tôi cũng tư vấn nhiệt tình với mong muốn khách hàng của chúng tôi sẽ mua được được một mẫu sản phẩm sofa đẹp trong phòng  khách nhà mình.

Nếu khách hàng đang sở hữu một bộ ghế sofa da đã cũ và đang cần tìm đơn vị bán ghe sofa hãy tìm đến Urba. Hơn nữa Urba còn có dịch vụ bọc da ghế sofa của Urba đã tạo nên tiếng vang từ rất lâu rồi. Bởi chúng tôi cung cấp một dịch vụ uy tín, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng với hết khả năng của mình. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, sẽ cho khách hàng một bộ ghế sofa mới tinh như lúc ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *