Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua ghế sofa bằng da

sofa đẹp

Có lẽ những sản phẩm ghế sofa xuất hiện nhan nhản trên thị trường với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng …chính vì lý do đó người mua sẽ rất khó để chọn ra được những sản phẩm tốt cho phòng khách nhà mình. Khi bàn ghế sofa đã trở thành là một xu hướng nhiều người thường cảm thấy nhàm chán và muốn không gian phòng khách nhà mình có cái gì đó phá cách hơn. Ghế sofa với chất liệu bằng da sẽ là một lựa chọn cho bạn. Mẫu ghế sofa bằng da đẹp đến mê lòng người đang được bày bán tại showroom của Urba.

Kinh nghiệm chọn mua sofa bằng da thật

Sofa bằng da là sản phẩm sofa da đẹp được nhiều người ưa chuộng. Các sản phẩm của chúng tôi được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp số 1 trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức, kỹ năng để có thể chọn cho phòng khách của mình một sản phẩm hoàn hảo nhất, với chất liệu da đẹp và thật nhất.

sofa bằng da
Sofa da cao cấp nhập khẩu-sự lựa chọn cho mọi khách hàng

Thông tin về khung 

Khi chọn mua Sofa thì bạn cần lưu ý đến bộ khung, vì khung là phần chịu tải trọng cho ghế, cũng là phần rất quan trọng. Muốn mua được sản phẩm tốt cần biết chắc c hắn bộ sản phẩm đó được làm từ loại gỗ nào, tuổi đời bao nhiêu. Mặc dù đây là thông tin rất khó để xác minh nhừn bạn cứ thử hỏi để có thể yên tâm phần nào và để xét xem thái độ của người bán thế nào.

Nếu là bộ ghế sofa da thật thì bộ khung sẽ rất chắc chắn thế nên bạn hãy thử lay các cạnh ghế. nhấc một góc của ghế và lắc nhẹ nếu cảm thấy sản phẩm nhẹ và lung lay thì bạn hãy bỏ qua bởi đây không phải là sản phẩm bạn cần.

Thông tin phần đệm ngồi 

Phần đệm ngồi là phần quan trọng tuy bạn không thể nhìn thực tế được các chi tiết và cấu trúc của phần này tuy nhiên hãy hỏi nhân viên bán hàng và nhờ tư vấn. Hay bạn có thể ngồi thử lên sản phẩm và cảm nhận độ đàn hồi trong từng bộ ghế sofa. Thường Sofa da mà có cấu trúc đệm và lò xo tốt thì sẽ cho bạn cảm giác êm ái và dễ chịu. Sofa da mà phần đệm ngồi bị cứng, không thỏa mái sẽ luôn làm Bạn mệt mỏi và khó chịu. Một bộ Sofa da hoàn hảo là sự kết hợp giữa vẻ đẹp, độ bền và có giá trị sử dụng cao, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn cho người sử dụng.

sofa bằng da

 

Kiểm tra chất lượng da 

Về chất lương da không phải khách hàng nào cũng đánh giá đúng 100% bởi trên thực tế nó không thuộc chuyên môn của mọi người thì rất khó lòng mà nhận ra được đâu là sofa da thật đâu là giả da. Tuy nhiên, bạn cũng có thể căn cứ vào độ mềm, êm của sản phẩm mà đánh giá . Hay có thể nhờ nhân viên tư vấn sau đó căn cứ vào thái độ của nhân viên tư vấn để yên tâm phần nào về sản phẩm của mình.

Nhiều mẫu sofa da được bày bán tại siêu thị Urba chúng tôi. Urba chúng tôi có những mẫu sofa da hiện đại, sofa da cổ điển, sofa da tân cổ điển …tất cả như phối hợp lại tao nên một sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và tinh tế nhất.

Urba sự lựa chọn cho một phòng khách hoàn hảo. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời trên mong đợi.