Chính sách bảo hành tại Urba

Để giúp khách hàng an tâm sử dụng các sản phẩm của Urba cũng như khẳng định sự uy tin và chất lượng, chúng tôi có những quy định cụ thể về bảo hành sản phẩm. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất. Trước, trong và sau khi mua hàng, mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi, xử lý.

Nội dung chính sách bảo hành sản phẩm tại Urba như sau:

  1. Trường hợp bảo hành

Quý khách có quyền được bảo hành sản phẩm khi xuất hiện bất cứ sai sót nào của nhà sản xuất. Trường hợp sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng không đúng như đơn đặt hàng sẽ được chúng tôi hoàn tiền 100%.

Sản phẩm phải còn thời gian bảo hành (tính từ ngày giao nhận sản phẩm). Tất cả các sản phẩm tại Urba sẽ được bảo hành như sau:

  • Đối với ghế sofa sản xuất trong nước, bảo hành khung xương 5 năm, 01 năm về đệm mút, từ 2 – 5 năm tuỳ theo từng chất liệu vỏ bọc.
  • Đối với dòng sản phẩm sofa nhập khẩu, Urba bảo hành sản phẩm 10 năm về khung xương, 02 năm về đệm mút, 02 năm da bề mặt.
  • Đối với các sản phẩm bàn trà, kệ tivi, bảo hành 01 năm

Chúng tôi không tiếp nhận yêu cầu bảo hành với những trường hợp do lỗi của người sử dụng gây ra hoặc sản phẩm đã hết thời gian bảo hành theo quy định.

  1. Thời gian triển khai

Trong vòng 48h kể từ khi nhận được ý kiến đóng góp, phản hồi và đề nghị của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt (nhà riêng, văn phòng…) để sửa chữa và khắc phục mọi sai sót do nhà sản xuất.

Trường hợp điều kiện khách quan không cho phép (thời tiết xấu, thiết bị bảo hành sản phẩm hỏng, giao thông đi lại không cho phép…), thời gian bảo hành có thể sẽ diễn ra chậm trễ hơn so với quy định. Khi đó, Urba sẽ nhanh chóng thông báo cho quý khách được biết và sắp xếp thời gian cụ thể hơn.

Khi kết thúc thời hạn bảo hành, Urba vẫn nhận bảo trì sản phẩm trọn đời với giá thành ưu đãi nhất!

Lưu ý:

  • Khi phát hiện lỗi, quý khách mau chóng liên hệ với Urba để kịp thời giải quyết. Chúng tôi không tiến hành bảo hành sản phẩm nếu quý khách tự ý sửa chữa sản phẩm trước đó.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với Urba qua đường dây nóng 0971 80 86 86 hoặc thư điện tử Urba@gmail.com. Chúng tôi rất sẵn lòng được tiếp đón và phục vụ chu đáo nhất!