Chính sách đổi trả

Thời gian đổi trả hàng hoá

  • Quý khách có quyền được đổi trả sản phẩm khi xuất hiện bất cứ sai sót nào của nhà sản xuất. Trường hợp sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng không đúng như đơn đặt hàng sẽ được chúng tôi hoàn tiền 100% hoặc đổi trả lại hàng.
  • Trong vòng 48h kể từ khi nhận được ý kiến đóng góp, phản hồi và đề nghị của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt (nhà riêng, văn phòng…) để sửa chữa và khắc phục mọi sai sót do nhà sản xuất.
  • Trường hợp điều kiện khách quan không cho phép (thời tiết xấu, thiết bị bảo hành sản phẩm hỏng, giao thông đi lại không cho phép…), thời gian bảo hành có thể sẽ diễn ra chậm trễ hơn so với quy định. Khi đó, Urba sẽ nhanh chóng thông báo cho quý khách được biết và sắp xếp thời gian cụ thể hơn.

Khi kết thúc thời hạn bảo hành, Urba vẫn nhận bảo trì sản phẩm trọn đời với giá thành ưu đãi nhất!

Lưu ý:

  • Khi phát hiện lỗi, quý khách mau chóng liên hệ với Urba để kịp thời giải quyết. Chúng tôi không tiến hành bảo hành sản phẩm nếu quý khách tự ý sửa chữa sản phẩm trước đó.
  • Mọi thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với Urba 0918 43 8868 hoặc thư điện tử baohanh@Urba.vn . Chúng tôi rất sẵn lòng được tiếp đón và phục vụ chu đáo nhất!

 

Bài viết liên quan