Có nên bày trí ghế sofa vải nhỏ cho phòng khách không?

Ghế sofa có mẫu mã đa dạng và thiết kế với đủ kích thước khác nhau nên gia chủ có thể chọn mẫu sofa tùy ý. Chuộng loại sofa vải, có gia chủ đặt câu hỏi có nên bày trí ghế sofa vải nhỏ cho phòng khách không? Cùng tham khảo các chia sẻ dưới đây để đưa ra quyết định bày trí nhé!

sofa màu bạc

Ưu điểm của sofa vải

Hiện nay, sofa vải được lựa chọn bày trí ở khắp các địa điểm. Do sofa vải rẻ, dễ dàng tháo vỏ bọc để giặt vệ sinh như thường hoặc dùng máy hút bụi cũng có thể làm sạch được bề mặt vải nên đây là chất liệu vải bọc được đa phần gia chủ lựa chọn. Bảo quản vỏ bọc của sofa vải cũng không phải tỉ mỉ và cầu kỳ như sofa da nên tiện nghi cho mọi nhà.

Nếu được chọn mua ở địa chỉ uy tín và có chất lượng tốt, sofa vải luôn được lựa chọn gỗ tự nhiên làm khung xương ghế. Với kỹ thuật tiên tiến, gỗ tự nhiên trước khi gia công sẽ được xử lý chống mối mọt, cong vênh đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ, gỗ bền chắc, chịu được trọng tải lớn. Đệm mút và lò xo được lưu ý để có độ mềm mại, sức đàn hồi tốt an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Chất liệu vải bọc cũng nên chọn loại chất liệu ấm áp về mùa đông, thoáng mát về mùa hè để có thể thoải mái trong suốt thời gian dài sử dụng.

sofa vải nỉ

Có nên bày trí sofa vải nhỏ cho phòng khách?

Sofa vải không kén không gian bày trí nhưng để bày trí sofa vải phù hợp với từng kích thước căn phòng, gia chủ cần điều chỉnh hoặc lựa chọn kích thước sofa vải cho hợp lý.

Chọn sofa vải kích thước lớn cho căn phòng rộng

Một quy tắc khi bày trí là phải tạo được không gian và bố cục căn phòng được hài hòa. Làm được điều này, gia chủ phải đảm bảo cả sự hài hòa về màu sắc, kích thước, tính đối xứng của các vật bày trí nhằm tạo nên sự hoàn hảo nhất cho căn phòng.

Ở không gian phòng khách rộng, cách tốt nhất gia chủ nên chọn sofa vải kích thước lớn cho 3 người kết hợp bày trí sofa đơn để tạo sự thân thiện, không gian rộng rãi, sang trọng, lịch sự, thuận lợi cho tiếp khách và sinh hoạt của các thành viên hàng ngày.

Chọn sofa vải kích thước vừa cho căn phòng tầm trung

Ở các căn phòng có diện tích vừa phải, tốt nhất gia chủ nên cân đối kích thước ghế sofa vải và chọn loại ghế dành cho 2 người ngồi kết hợp bày trí sofa đơn.

Hoặc đơn thuần gia chủ chỉ cần bày trí bàn trà kết hợp một loại sofa đôi hoặc một loại sofa đơn nhằm tiết kiệm diện tích, tạo không gian thông thoáng cho căn phòng.

Chọn sofa vải nhỏ cho phòng khách nhỏ

Sofa vải đơn nhỏ sẽ phù hợp với những căn phòng có không gian khiêm tốn. Để mất đi cảm giác chật chội cho căn phòng, các loại sofa vải đơn nhỏ-nhất là sofa vải hoa được chọn để bày trí cho phòng khách nhỏ mang lại cảm giác thân thiện, ấm cúng, hòa quện với thiên nhiên.

Trong căn phòng nhỏ, gia chủ chỉ nên bày trí sofa vải đơn nhỏ để vừa có cảm giác thông thoáng, lại thoải mái khi sử dụng, đi lại hay sinh hoạt tại đây cũng không ặp khó khăn.

sofa góc

Tìm kiếm ghế sofa vải nhỏ ở địa chỉ uy tín

Một yêu cầu khi đi mua đồ nội thất hay ghế sofa vải nhỏ là gia chủ cần tìm đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng. Bởi chỉ khi chất lượng ghế sofa vải nhỏ tốt, có đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn thẩm mỹ, tiêu chuẩn về nguyên vật liệu gia công đảm bảo mới mang lại giá trị sử dụng và hiệu quả cao khi dùng hàng ngày. Muốn tìm hiểu thêm về mẫu sofa vải nhỏ cho phòng khách bạn có thể truy cập trực tiếp vào website nội thất của showroom chúng tôi.

Bài viết liên quan