Điểm nổi bật của bàn ghế ăn tròn 8 người.

bàn tròn ghế ăn

Có nhiều điều cần cân nhắc khi lựa chọn hình dạng một bàn ăn. Nó không chỉ bởi vì ý thích cá nhân mà còn là sự hài hòa với mọi thứ xung quanh. Bàn vuông có thể hữu ích trong một số trường hợp nhưng bàn tròn lại có nhiều ưu điểm hơn. Nói đến đây, điều gì sẽ thoáng qua tâm trí khi bạn tưởng tưởng về nó? Bạn nghĩ gì về bàn ăn tròn 8 người? Vì sao lại là 8 người? Cùng tìm hiểu về một vài ý tưởng hay bên dưới nhé

bàn ghế ăn

Ưu điểm của bàn ăn tròn 8 người là gì?

Bàn ghế ăn tròn 8 người thật sự mang lại rất nhiều lợi ích. Một trong những ưu điểm của chúng là không có đầu bàn hay cuối bàn. Điều đó tạo nên một sự bình đẳng về khoảng cách và cơ hội cho tất cả mọi người tham gia vào cuộc trò chuyện.

Trong một gia đình hiện đại, các thành viên có xu hướng chia sẻ cùng nhau mọi thứ về cuộc sống và công việc. Mẫu bàn ghế ăn tròn  mang chúng ta lại gần nhau hơn, để những câu chuyện luôn rộn ràng bên bữa tối.

Còn đối gia đình có con nhỏ, cha mẹ sẽ có sự tương tác tốt hơn với các bé. Bằng góc nhìn bao quát, chúng ta có thể quan sát và đảm bảo các bé ngừng nghịch thức ăn của mình.

bàn ăn tròn

Bàn ăn tròn 8 người còn ưu điểm nào nữa không?

Còn chứ. Bạn dễ dàng ra vào vị trí ghế của bạn mà không gây khó chịu cho người xung quanh. Ngoài ra, bàn ăn tròn tạo ra một không gian thật mật hơn khi chúng ta cùng ngồi quây quần bên một tâm điểm chính giữa. Tại đó, mọi người dễ dàng bắt gặp ánh nhìn của nhau, hình thành nên những cơ hội giao tiếp hết sức cởi mở.

Trong quan điểm phong thủy, bàn ăn tròn được cho là tạo ra năng lượng tích cực tập trung ở một thể thống nhất bởi cạnh cong của chúng. Điều này trái ngược với các loại bàn vuông vốn nhiều góc cạnh và ngăn cách. Ở chiều thực tế, bàn tròn không có góc cạnh giúp cha mẹ yên tâm khi trẻ nhỏ vui đùa quanh bàn mà không phải lo lắng có những va chạm thân thể.

Đối với những ai có nhu cầu tìm kiếm bàn ăn cho không gian hạn chế thì bàn ăn tròn là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. Chỉ có một điều bạn nên lưu ý là việc chọn bàn 4 chân hay một trụ vững chắc để đầu gối thoải mái khi ngồi.

Bên cạnh đó, bàn ăn tròn cũng có nhiều kích thước khác nhau và bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn sao cho phù hợp. Tuy nhiên, tiêu đề bài viết là bàn ăn tròn 8 người và bạn có muốn biết vì sao không?

bàn tròn ghế ăn

Vì sao nên chọn bàn ăn tròn 8 người

Một gia đình 2 thế hệ hoặc 3 thế hệ thường có từ 4 đến 6 người. Vào những dịp lễ tết, số người mà bạn cần phục vụ sẽ tăng thêm vài người nữa và bàn ăn tròn 8 người là con số vừa đủ để mọi người vẫn cảm thấy thoải mái.

Chu vi bàn ăn tròn được tính theo công thức: C = d x pi ( trong đó: pi=3,14). Và mỗi chỗ ngồi sẽ cần khoảng cách 40-50cm để có cử động và di chuyển thuận tiện. Như vậy, tính ra chu vi 182 cm sẽ phục vụ tốt nhất cho 8 người với nhiều món ăn được bố trí trên bàn.

8 cũng là số phát – trong phát lộc phát tài. Nếu bạn cần một bàn ăn phát tài phát lộc, hãy đến Siêu thị nội thất Urba – điểm mua hàng yêu thích nhất hiện nay.