Những lý do khiến bạn khó từ chối chọn mua chiếc sofa có ngăn kéo

sofa phòng khách

Các mẫu ghế sofa ngày càng được thiết kế tinh tế để tạo ra sản phẩm sử dụng tiện nghi nhất. Kết hợp thêm tính năng mới, chiếc sofa có ngăn kéo sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn. Sau đây là những lý do khiến bạn khó từ chối để chọn mua chiếc sofa có ngăn kéo đa tính năng.

Sofa có ngăn kéo tiện để đồ

Không chỉ được dùng để ngồi, nằm ngủ hay xem ti vi hàng ngày, chiếc sofa có ngăn kéo còn thiết kế khéo léo để có thêm ngăn kéo tiện cất đồ. Bởi vậy, với ngăn kéo có sẵn bạn có thể dùng làm nơi chứa sách báo để đọc thư giãn giúp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp.

Như thế, bạn cũng không phải sắm thêm giá để đồ vừa chật chội cho căn phòng, lại có cảm giác rối mắt. Sofa ngăn kéo thiết kế liền ghế sofa, bạn sẽ có thêm tiện ích sử dụng mà nhà cửa vẫn gọn đẹp như thường.

Sofa có ngăn kéo dùng thay giường ngủ

Với khung xương bằng gỗ tự nhiên có tải trọng tốt, đệm mút êm ái mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, bạn có thể dùng sofa có ngăn kéo làm giường ngủ khi nhà có khách hoặc quá đông thành viên không đủ giường ngủ cho mọi người.

Chất đệm mềm mại, không lo bị lún, sức đàn hồi tốt sẽ giúp bạn ngủ ngon và có giấc ngủ sâu hơn. Đây cũng là tiện ích chung của ghế sofa nhưng thiết kế thêm ngăn kéo, bạn có thể để chăn mền mỏng dùng đắp hàng ngày cho gọn gàng.

Chất liệu gỗ tự nhiên đảm bảo cho sức khỏe

Nếu như ghế sofa được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau thì với chất liệu gỗ tự nhiên, bạn có thể an tâm bởi nó rất an toàn, lành tính cho sức khỏe. Khi được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng. Đồng thời, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ, lẫn chất lượng, trước khi sử dụng, gỗ tự nhiên cũng được xử lý chống mối mọt, cong vênh giúp gỗ chắc hơn, bền bỉ, sử dụng lâu dài.

Do vậy, khung xương bằng gỗ tự nhiên luôn chắc chắn, chân ghế vững chai, không lo bị gãy và được bảo hành trong thời gian dài.

Đệm mút chất lượng tốt

Đệm mút đảm bảo chất lượng là điều kiện tiên quyết giúp cho ghế sofa dùng lâu ngày mà không bị xẹp. Với đệm mút thông thường, khi sử dụng không lưu ý sẽ dẫn đến tình trạng lún xẹp vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, lại khó chịu khi dùng. Dễ thấy các hiện tượng đau lưng, mỏi vai gáy nếu gặp phải loại đệm mút trên.

Chính vì vậy, đệm mút tốt, lò xo có sức đàn hồi tốt sẽ đem lại cảm giác êm ái cho bạn. Mặt khác, khi dùng trong một thời gian dài đệm mút không bị ảnh hưởng đến chất lượng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.  Có thể thấy, cùng với khung xương, đệm mút là bộ phận tạo nên sự hoàn hảo, dẻo dai của chiếc sofa có ngăn kéo.

Ngoài việc tìm mua sofa ngăn kéo, bạn có thể xem thêm các mẫu sofa đa dạng như sofa văng, sofa góc, sofa da,… tại website của nội thất Urba để có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú.

Bài viết liên quan