Giá bàn ăn gỗ có đắt không?

bàn ghế ăn tròn

Đi cùng sự phát triển của khoa học công nghệ, các loại bàn ăn gỗ được gia công với nhiều loại chất liệu khác nhau. Bên cạnh, chất liệu thông dụng là sắt, inox,… gỗ là nguyên liệu lành tính được sử dụng thân thiện trong cuộc sống.

bàn ghế ăn

 

Đặc tính của chất liệu gỗ

Gỗ tự nhiên là nguyên liệu cực kì thân thiết với đời sống con người. Từ thủa sơ khai, gỗ được coi là một trong những loại nguyên vật liệu sống còn, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của tất cả loài người. Khi chưa có gas hay bếp điện, gỗ vừa được dùng làm các món đồ nội thất, lại dùng nấu chín thức ăn,… giúp cuộc sống trở nên văn minh hơn.

Có độ mềm dẻo, gia công nội thất gỗ cũng dễ tạo hình hơn, lại có tính năng cách điện, dùng gỗ có độ an toàn cao, thời nay gỗ là nguyên liệu quý của hầu hết các ngành gia công nói chung.

bàn ghế ăn

 

Số lượng gỗ tự nhiên có thực sự phong phú?

Lượng gỗ tự nhiên nhiều hay ít còn tùy thuộc vào các điều kiện thực tế như một quốc gia có bao nhiêu diện tích rừng trồng? Có ưu tiên cho việc trồng rừng khai thác gỗ hay không? Có đủ nhân lực phục vụ cho ngành này hay không?

Và, loại gỗ được chọn để trồng rừng có đáp ứng yêu cầu thiết kế, gia công nội thất trên thị trường. Các nguồn lực này ảnh hưởng không nhỏ đến việc cung cấp gỗ cho thị trường nội thất và số lượng gỗ tự nhiên trên thị trường là bao nhiêu, có thực sự phong phú hay không?

Thị trường nội thất nước ta có thế mạnh về nguồn cung gỗ tự nhiên. Có lợi thế “rừng vàng, biển bạc”, diện tích rừng chiếm ¾ trên cả nước nên trồng rừng và nguyên liệu gỗ hiếm khi bị cạn kiệt. Tuy thế thì một đòi hỏi đặt ra là cần phải trồng cây, gây rừng, khai thác và sử dụng hợp lý để có thể lưu giữ nguồn tài nguyên lâu dài, tránh làm suy kiệt tài nguyên vốn có.

Thị trường nội thất có phải nhập khẩu gỗ tự nhiên?

Thị trường nội thất rộng lớn, việc tìm nguyên liệu gỗ vô cùng khẩn thiết đối với tất cả các doanh nghiệp, xưởng gia công nội thất. Lại là quốc gia sở hữu nguồn tài nguyên rừng quý giá, tìm gỗ tự nhiên thuận lợi hơn bất cứ một quốc gia nào. Thế nhưng, không phải tất cả các nguyên liệu gỗ đều được sử dụng đồng đều.

Có loại gỗ cần số lượng nhiều, có loại gỗ cần số lượng ít, đôi khi có loại nguyên liệu cần sử dụng lại hiếm mà chỉ có mặt tại các châu lục hay quốc gia khác, cho nên linh động việc nhập khẩu gỗ tự nhiên là lẽ dĩ nhiên.

Một đòi hỏi đặt ra là các chủ xưởng, chủ doanh nghiệp cần thận trọng trong lựa chọn các nguyên liệu nhập khẩu và tiến hành làm các thủ tục đúng luật quy định để có đủ nguồn nguyên liệu cho gia công.

Giá bàn ăn gỗ có đắt không?

Các loại bàn ăn gỗ cung ứng trên thị trường đặc biệt đa dạng, gia chủ có thể tìm lọai bàn ăn có kích thước, chất liệu, form dáng, mẫu mã sao cho hợp lý nhất với việc bày trí cho khu ẩm thực hay nhà bếp gia đình.

Mức giá bàn ăn trên thị trường cũng dao động ở nhiều điểm khác nhau, tùy vào từng đợt gia chủ đặt mua và phụ thuộc vào các yếu tố tác động xung quanh. Nhưng dù sao đi nữa, nếu mua tại địa chỉ uy tín thì giá bàn ăn gỗ được đánh giá là chi phí linh hoạt, mềm mại, phù hợp với giá trị sử dụng thực tế của sản phẩm và túi tiền của người tiêu dùng.

bàn ghế ăn

 

Urba-cung cấp bàn ghế ăn uy tín, chất lượng

Nếu như tìm kiếm bàn ghế ăn chiếm rất nhiều thời gian và công sức của bạn thì tại Urba-một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu khu vực phía Bắc , chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo này.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất như ghế sofa, bàn trà, nội thất văn phòng, bàn ghế ăn uy tín, chất lượng,… nội thất Urba có đủ mẫu mã, form dáng để bạn lựa chọn mang đến một căn phòng, một khu ẩm thực, một nhà bếp có không gian hoàn toàn khác lạ. Muốn biết thêm thông tin về các mẫu bàn ăn tại siêu thị nội thất của chúng tôi, mời bạn ghé qua trực tiếp để trải nghiệm sản phẩm.

Bài viết liên quan