Giá ghế sofa đơn có đắt không?

sofa phòng khách

Ghế sofa đơn được thiết kế kích thước nhỏ, số đo vừa phải và hầu hết được bày trí đi kèm các loại ghế sofa đôi hoặc form dáng sofa lớn đem lại sự hài hòa cho căn phòng. Tìm mua loại ghế này, một số người hoài nghi: giá ghế sofa đơn có đắt không?

sofa đôi
các loại sofa đơn, sofa đôi, sofa ba sẽ luôn là cách bố trí nội thất đẹp. Cách mix sofa này cũng được sử dụng phổ biến với căn hộ có diện tích tầm trung.

Ưu điểm của ghế sofa đơn

Ghế sofa đơn nhỏ gọn, nhiều form

Mỗi căn nhà có một kiến trúc riêng được các kiến trúc sư thiết kế khéo léo mang một phong cách, nét nghệ thuật riêng. Nhưng để gia chủ bày trí nội thất nói chung, nội thất sofa nói riêng cần phải mất một quá trình nghiên cứu tìm ra phong cách bày trí hợp lý nhất cho căn phòng.

Về thiết kế và form dáng, ghế sofa đơn có nhiều mẫu mã khác nhau, độc đáo và bắt mắt. Form dáng cũng được gia công nhiều kiểu cách dưới bàn tay của người thợ lành nghề tài ba, thế nên dù là sofa đơn gia chủ cũng không cảm thấy đơn điệu mà còn có rất nhiều lựa chọn mẫu sofa đơn đẹp.

sofa đơn
Các mẫu sofa đơn luôn đi cùng sofa đôi giúp phòng khách luôn rạng ngời

Ghế sofa đơn dễ bày trí

Về kiểu bày trí, thông thường trong căn hộ nhỏ mẫu sofa đơn nhỏ hoặc sofa đôi, sofa văng nhỏ đều đẹp, tương xứng, hài hòa với căn phòng. Ở căn phòng số đo diện tích vừa phải, sofa văng kích thước trung bình hoặc sofa đơn kết hợp sofa đôi là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu như căn phòng lớn, mẫu sofa văng dáng dài hoặc sofa góc rộng trông sẽ rất duyên dáng, uyển chuyển, lại phô lên sự trang trọng cho căn phòng.

Tuy nhiên, nhìn về tổng thể thì mẫu sofa đơn vẫn là sofa có kích thước dễ bày trí nhất. Với sofa đơn, gia chủ có thể bày trí trong mọi căn phòng. Điều cần thiết là gia chủ cần nắm được quy cách bày trí tạo độ cân xứng nhất định.

Lựa chọn số ghế sofa dễ dàng

Không nhất thiết bạn phải chọn nhiều ghế trong một không gian mà căn cứ vào diện tích căn phòng, gia chủ có thể chọn số ghế tương xứng và kê cùng bàn trà sofa để đạt hiệu quả thẩm mỹ cho căn phòng.

Chẳng hạn, căn phòng quá bé gia chủ nên chọn sofa đơn nhỏ, số lượng vừa đủ, căn phòng lớn gia chủ cần chọn sofa đơn kích thước lớn hơn để phù hợp với bày trí căn phòng. Còn trong không gian mức độ tầm trung, kiểu sofa vừa vặn nhất sẽ là sofa hình dạng trung bình. Loại sofa đơn có thuận lợi lớn về lựa chọn số ghế là như vậy. Cho nên, gia chủ hãy tin tưởng khi sử dụng form sofa đẹp này.

Nội thất căn hộ nhỏ luôn là bài toán bày trí rắc rối đối với gia chủ. Chọn sofa bố trí cho không gian này tốt nhất nên chọn sofa nỉ đơn gắn kết sofa đôi trong phòng nhỏ

Giá ghế sofa đơn có đắt không?

Ghế sofa đơn được thành phẩm với nhiều phong cách. Vừa là phong cách cổ điển, vừa là phong cách tân cổ điển, lại có cả phong cách hiện đại nên gia chủ có thể chọn sofa theo từng gu thẩm mỹ yêu thích.

Là mẫu sofa đơn, không bắt buộc phải đặt mua theo số lượng cố định, lại bán rộng rãi trên thị trường nên mức giá thành sofa đơn vừa phải. Tùy vào diện tích căn phòng, gia chủ có thể đặt mua số ghế bày trí hợp lý, cho căn phòng rộng rãi, thoải mái, tiện nghi nhất.

Tìm mua sofa ở địa chỉ nội thất đáng tin

Có lẽ, khi đưa ra lời khuyên cho gia chủ là nên mua sofa ở địa chỉ nội thất đáng tin là hơi thừa. Nhưng đây chính là mấu chốt giúp bạn đặt mua sofa giá rẻ, cạnh tranh phù hợp với giá trị sử dụng của sản phẩm. Tại địa chỉ nội thất chính thống, các mặt hàng nội thất sofa luôn cam kết, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ nhằm đem đến sự tiện dụng nhất cho khách hàng trong quá trình dùng sản phẩm lâu dài.

sofa phòng khách
Mẫu sofa đơn giản cho phòng khách luôn đa dạng, phong phú

Ngược lại, nếu như bạn đặt mua sofa ở nơi không đáng tin cậy hay đến các cơ sở nội thất thiếu uy tín, việc mua hàng không đúng chất lượng, bị nâng giá sản phẩm cao lên là điều dễ gặp. Bởi vậy, gia chủ hãy chọn mua sofa đơn ở đúng địa điểm cần mua nhé. Muốn tích lũy thêm kiến thức về nội thất, tìm hiểu về sofa đơn, khách hàng có thể truy cập website của Urba.

Bài viết liên quan