Một số thông tin và mức giá tranh treo tường bạn nên biết

tranh treo tường

Tranh treo tường là món quà trang trí nội thất được nhiều gia chủ lựa chọn nhằm hoàn thiện mọi không gian căn phòng. Một số thông tin và mức giá tranh treo tường bạn nên biết để bạn hiểu hơn về loại tranh tường này.

tranh treo tường
ranh treo tường phong cách châu Âu chuẩn đẹp, tinh tế trên từng sản phẩm

Tranh treo tường trong văn hóa Việt

Thú chơi tranh là một nét văn hóa nghệ thuật vô cùng thi vị. Trong văn hóa dân gian Việt Nam, có rất nhiều mẫu tranh treo khác nhau có xuất phát từ dân gian, từ cuộc sống đời thường thể hiện những sinh hoạt giản dị của người dân hay khát vọng sống qua những tác phẩm kí họa nghệ thuật để đời như: tranh tố nữ, tranh đám cưới chuột,… hay tranh dân gian Đông Hồ.

Ngày nay, treo tranh hay thú chơi tranh vẫn là nét văn hóa đẹp được lưu truyền sâu trong dân gian. Nhưng các mẫu tranh treo nghệ thuật hiện đại phát triển tới

một tầm cao mới có nội dung thể hiện phong phú hơn. Không đơn giản là loại tranh một miếng ghép mà là loại tranh có 2 miếng ghép, tranh 3 miếng ghép,… tạo nên một không gian lạ lẫm, khác biệt đầy chất thẩm mỹ, có giá trị nhân văn sâu sắc. Chọn tranh treo tường, bạn có thể căn cứ vào từng không gian bày trí, sở thích bày trí để có sự lựa chọn thật chuẩn cho khu vực bày trí.

tranh treo tường

Nội dung cơ bản thể hiện trong tranh treo tường

Tranh treo tường thể hiện nhiều nội dung khác nhau mà khi trang trí buộc gia chủ phải là người có một sự hiểu biết nhất định về nghệ thuật bày trí. Từ những hiểu biết cơ bản về bày trí, gia chủ chọn tranh cho không gian bày trí và bố trí tranh theo phong thủy để đem lại vận may, tài lộc cho gia đình, các thành viên tại gia.

Thông thường tranh treo tường có tranh một miếng ghép nhưng theo thời gian, cùng với sự phát triển, sáng tạo hiện đại, tranh treo tường được ghép bộ và có những bộ tranh 2 miếng ghép, tranh bộ 3 miếng ghép,… thể hiện nội dung tranh phong phú.

Về cơ bản, tranh treo tường có một số nội dung chính như: tranh bộ về thiên nhiên, tranh các loại hoa, tranh động vật, tranh phong cảnh,… Để có một bức tranh hài hòa, như ý, gia chủ cũng nên có một số lưu ý nhỏ như: chọn tranh trang trí ở phòng ngủ hay phòng khách, người lớn hay trẻ nhỏ, người có gia đình hay độc thân, chủ phòng là nam hay nữ,…

Giá tranh treo tường phòng khách

Có một thực tế không thể không nhắc tới là tranh treo tường có nhiều nội dung khác nhau, kích thước, vóc dáng và chất liệu tranh khác nhau cho nên mức giá tranh treo tường mềm mại và linh hoạt.

Tìm mua tranh treo tường, gia chủ cần chọn địa chỉ bán tranh tin cậy, các cơ sở nội thất uy tín để có bộ tranh treo tường mức giá hợp với kinh phí bỏ ra, phù hợp với điều kiện chi tiêu của gia đình. Đến những cơ sở này còn giúp gia chủ tránh được loại tranh không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng và chi phí đôi khi bị nâng cao, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

tranh treo tường
Tranh hoa treo tường phong cách châu Âu đem lại sự duyên dáng trong phòng khách

Không gian nghệ thuật độc đáo với tranh treo tường Urba

Là đơn vị chuyên trong gia công và phân phối nội thất, Urba mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng và cam kết về giá cả. Trong căn phòng, các món đồ nội thất như tỏa sáng để làm đẹp không gian, trong khán phòng tranh treo tường như tôn tạo nên một không gian nghệ thuật đầy chất thơ giúp gia chủ có thể nghỉ ngơi, thả hồn lãng mạng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Làm đẹp căn phòng với tranh treo tường hay cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm, mời bạn vui lòng ghé thăm nội thất Urba để được hỗ trợ một cách đầy đủ.

Bài viết liên quan