Tổng hợp hình ảnh bàn ăn đẹp cho gia chủ nhiều lựa chọn

bàn tròn ghế ăn

Bận rộn “trăm công, ngàn việc” lại còn phải bận tâm tìm kiếm bàn ăn đẹp cho nơi ăn uống nhà bếp đôi khi khiến gia chủ lâm vào tình trạng stress. Tổng hợp hình ảnh bàn ăn đẹp sẽ giúp gia chủ nhiều lựa chọn bày trí hơn.

Bàn ăn có gắn bếp từ

Bàn ăn mặt kính cường lực

bàn ghế ăn
Nét đặc sắc của thiết kế này là sự kết hợp hai màu đen, trắng làm nên sự trẻ trung, hiện đại và hết sức tinh tế của bộ bàn ăn. Một sự phá cách nhẹ bằng họa tiết trên các chi tiết ghế tạo nên sự hài hòa, nét duyên dáng cho từng sản phẩm.

Bàn ăn đẹp hiện đại mặt kính temper

Bàn ăn hình chữ nhật bo tròn góc cạnh

Bàn ăn gam trắng họa tiết nổi

Chọn gam màu tổng thể cho ghế là màu trắng làm sắc trắng bao phủ nơi ẩm thực tạo nên không gian ăn uống thật hấp dẫn. Mặt bàn thiết kế họa tiết đẹp, phần tựa lưng được cách điệu mang lại cảm giác tươi mới cho người dùng.

Khu ẩm thực-không gian ăn uống của nhà bếp chiếm vị trí không nhỏ trong cuộc sống của mỗi người và mỗi gia đình. Do vậy, trang trí căn phòng, sắm các đồ nội thất tiện nghi sang trọng, thông minh là điều rất hiển nhiên nhằm xây dựng nên một nơi khu bếp lý tưởng tại gia.

Bên cạnh đó, gia chủ nên mua sắm thêm các đồ nội thất không thể thiếu trong không gian nhà bếp như tủ bếp, … làm đẹp nơi ẩm thực bằng các đồ trang trí nhỏ, rẻ nhưng ý nghĩa, chẳng hạn như đèn bàn hoặc đèn chùm,… Trong không gian như vậy sẽ giúp gia đình bạn có những phút giây thật ý nghĩa.

Xem thêm các mẫu bàn ghế ăn có tại Urba

Bài viết liên quan