Kích thước bàn trà phòng khách bao nhiêu là chuẩn?

Bàn trà được kê kèm với ghế sofa tạo nên sự cân đối, hoàn hảo cho căn phòng. Đặt trong phòng khách, kích thước bàn trà bao nhiêu là chuẩn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.


Chọn bàn có kích thước chuẩn sẽ làm hài hòa các không gian

Một trong những món đồ không thể thiếu trong phòng khách, văn phòng, bàn trà được chọn kê cùng với ghế sofa tạo nên nét đẹp hài hòa cho căn phòng. Cùng với ghế sofa và diện tích không gian bày trí, kích thước bàn trà có thể thay đổi.

Kích thước bàn trà cho căn phòng lớn

Căn phòng lớn thường được chọn ghế sofa khổ lớn để bày trí. Thế nên, không gian nơi đây rất rộng rãi, thông thoáng, gia chủ cũng thoáng trong cách bày trí. Nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là đẹp-thoáng-tiết kiệm diện tích-sử dụng đa năng. Kích thước bàn trà ở căn phòng rộng thường được bày trí là 1300x700x420 hoặc 1300x700x390,… Ở các đơn vị trực tiếp gia công sản phẩm, bạn có thể đặt mua và thay đổi kích thước tùy chỉnh để có bàn trà mong muốn.


Căn phòng lớn nên chọn bàn trà có kích thước lớn

Kích thước bàn trà cho căn phòng tầm trung

Theo thiết kế, mỗi căn hộ, căn phòng có diện tích khác nhau. Ở căn phòng có diện tích tầm trung, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn trà có kích thước chiều dài khoảng 1 mét là đủ tầm hoặc căn cứ vào diện tích thực tế dành cho bày trí bàn ghế sofa phòng khách có thể đặt riêng với đơn vị  gia công.

Một đòi hỏi ở kích thước bàn trà cho căn hộ tầm trung là không được quá nhỏ sẽ bị lọt trong không gian, không được quá lớn sẽ gây cảm giác cồng kềnh, làm căn phòng bị thu nhỏ lại, ảnh hưởng đến tiện ích sử dụng và nét thẩm mỹ của cả bộ bàn ghế sofa và không gian.

Kích thước bàn trà cho căn phòng nhỏ

Căn phòng nhỏ khi bày trí việc ưu tiên tiết kiệm không gian là khá quan trọng. Do không có nhiều diện tích trưng bày, các vật trang trí cũng được hạn chế lựa chọn. Cho nên, chọn mẫu bàn trà, ghế sofa hợp lý sẽ giúp tiết kiệm được không gian mà tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày.

Với căn  phòng có diện tích nhỏ, hoặc ngôi nhà ống, kích thước chiều ngang nhỏ, bạn nên chọn mẫu bàn trà kích thước dưới 1 mét để đảm bảo dễ kê đặt trong phòng khách, hạn chế bày trí vật trang trí để đi lại dễ dàng. Cần ưu tiên và tạo sự thông thoáng cho phòng khách vì đây còn là nơi tiếp khách thể hiện phong cách gia đình.

Bàn trà Urba-lựa chọn bất kì cho gia đình bạn

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, Urba mang đến cho người tiêu dùng các mẫu thiết kế nội thất, bàn ghế sofa đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng. Tại đây, chúng tôi có đủ các loại bàn trà nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian cho gia đình bạn có nhiều lựa chọn.

Urba cung cấp đầy đủ mẫu ghế sofa cho mọi không gian

Không chỉ phân phối mà còn là đơn vị trực tiếp gia công sản phẩm, gia đình bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng ghế sofa chất lượng bền bỉ, đảm bảo thẩm mỹ tại Urba.

Tham khảo thêm các mẫu bàn trà tại: Các mẫu bàn trà đẹp

Bài viết liên quan