Kích thước ghế sofa 3 chỗ bao nhiêu là chuẩn?

sofa vải nỉ

Khi thiết kế ghế sofa, để tiện bày trí các mẫu ghế sofa có đủ loại gồm sofa đơn, sofa đôi hay sofa văng,… hoặc đơn giản chỉ là sofa 3 chỗ. Nhưng theo mục tiêu bố trí gia chủ cần chọn kích thước sofa 3 chỗ chuẩn đẹp cho căn phòng.

Ghế sofa để bày trí có nhiều loại kích thước khác nhau

Xét về thực tế, không phải mỗi căn phòng đều được bày trí giống nhau bởi chúng có cách thiết kế, không gian nội thất và diện tích căn hộ hay diện tích căn phòng bày trí là khác nhau. Chính điều này, dẫn đến sự đa dạng trong thiết kế, gia công, trong sáng tạo để làm ra những sản phẩm có từng quy chuẩn nhất định phù hợp với mọi không gian.

Các loại kích thước ghế sofa 

Ghế sofa được gia công với đủ loại chất liệu, bao gồm nhiều loại kích thước, kiểu dáng phục vụ cho quá trình trang trí nội thất của gia chủ. Tùy theo các mẫu sofa gia công, thiết kế mà có các loại kích thước khác nhau, chẳng hạn như sofa góc có một loại kích thước, sofa văng có một loại kích thước và sofa đôi hay sofa 3 có một loại kích thước theo quy chuẩn.

Còn trên thực tế, mỗi gia chủ dành một không gian nhất định cho bày trí ghế sofa, có những diện tích đúng chuẩn với thiết kế ghế gia chủ có thể mua mẫu thiết kế sẵn, có những diện tích nhỏ hơn hoặc lớn hơn gây khó khăn cho việc bày trí của gia chủ. Gặp những lúc như này, bạn có thể tìm đến đơn vị trực tiếp gia công sản xuất để có khoảng không bày trí nội thất vừa vặn.

Có loại ghế sofa đơn, ghế sofa đôi và ghế sofa 3 để bày trí gian phòng

Kích thước ghế sofa 3 chỗ bao nhiêu là chuẩn?

Tìm mua ghế sofa 3 chỗ, có nhiều gia chủ phân vân: kích thước ghế sofa 3 chỗ bao nhiêu là chuẩn? Bắt tay vào công việc bày trí, đây là một câu hỏi rất thực tế mà không ít gia chủ đặt ra.

Dành một khoảng không gian nhất định cho bày trí ghế sofa, muốn chọn ghế sofa 3 chỗ thì liệu có phù hợp hay không và kích thước ghế sofa 3 chỗ bao nhiêu mới chuẩn đẹp?

Ở mỗi đơn vị gia công nội thất, theo yêu cầu của gia chủ số đo tiêu chuẩn ghế sofa 3 chỗ có thể thay đổi và có dung sai kèm theo. Thế nhưng, loại ghế sofa 3 chỗ thường có kích thước 2300x900x900 hoặc 2200x850x850; 2200x900x900; 2200x800x800. Căn cứ vào thực tế diện tích bày trí, gia chủ có thể chọn các loại kích thước trên sao cho phù hợp. Ngoài ra, gia chủ muốn thay đổi số đo khác cho ghế, thiết kế theo quy chuẩn riêng có thể đóng sofa tại các đơn vị cung cấp ghế uy tín.

Urba-đơn vị cung ứng ghế sofa 3 chỗ đẹp chuẩn

Ghế sofa 3 chỗ xuất hiện từ lâu nhưng được sáng tạo dựa trên nhiều mẫu mã, phong cách khác nhau phù hợp với tiêu chuẩn của khách hàng. Một trong những đơn vị cung ứng ghế sofa 3 chỗ chuẩn đẹp, anomax đã giúp hàng triệu khách hàng sở hữu một không gian nội thất sang trọng, chuẩn phong cách.

Ghế sofa 3 chỗ tiện bày trí cho các căn phòng khác nhau

Không ngừng phát triển, đem lại các sản phẩm nội thất nói chung và mẫu ghế sofa 3 chỗ nói riêng đúng tiêu chuẩn đặt mua, Urba hướng đến những giá trị đích thực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đang tìm kiếm các mẫu ghế sofa 3 chỗ chuẩn đẹp, uy tín, khách hàng có thể đến trực tiếp siêu thị nội thất Urba để được tư vấn dịch vụ.

Bài viết liên quan