Kích thước ghế sofa góc chuẩn cho phòng khách

Ghế sofa góc được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Bày trí sofa góc cho phòng khách giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng. Nhưng bạn cần chọn kích thước ghế sofa góc chuẩn đẹp để mang lại nhiều tiện ích sử dụng.

Căn phòng rộng nên chọn loại sofa góc khổ lớn
Căn phòng rộng nên chọn loại sofa góc khổ lớn

Ghế sofa góc là gì?

Ghế sofa góc được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian sống hoàn hảo, nhất là ở các căn hộ chung cư hay nhà phố. Thiết kế dạng góc giúp phòng khách tiết kiệm diện tích không gian và biến phòng khách thêm thoáng đãng, sạch sẽ.

Ghế sofa góc là gì? sofa góc là một kiểu thiết kế trẻ, năng động và tối ưu hóa diện tích căn phòng nhà bạn. Dùng ghế sofa góc mang lại không gian sống có nét thẩm mỹ cao, hiện đại, sang trọng, lịch sự và tiện lợi.

Nhiều người còn khá mơ hồ về loại ghế sofa góc
Nhiều người còn khá mơ hồ về loại ghế sofa góc

Kích thước ghế sofa góc chuẩn cho phòng khách

Ghế sofa góc được thiết kế với đa dạng kích thước và tiêu chuẩn khác nhau. Trong phòng khách, tùy vào diện tích căn hộ bạn có thể chọn mẫu sofa góc khổ rộng, khổ trung bình hay khổ nhỏ tương ứng với từng diện tích căn hộ.

Bởi thế, có thể khẳng định chọn sofa cho phòng khách không có kích thước cố định cho bạn lựa chọn. Theo thiết kế phòng khách, sau khi đã bày trí các đồ nội thất khác và dành một khoảng diện tích thích hợp bày trí ghế sofa bạn có thể tìm mua sofa góc phù hợp.

Các kích thước sofa góc dành cho phòng khách lớn là 3600x1800x1000, 3200x1600x1000, 2800x1800x1000 hoặc bạn cũng có thể thay đổi lớn hơn nếu như phòng khách quá rộng. Phòng khách có độ lớn mức độ trung bình, bạn có thể chọn sofa kích thước 2600x1600x100 hoặc thay đổi kích thước nhỏ hơn đề cân xứng với diện tích sử dụng. Ở căn phòng hẹp, bạn chọn ghế sofa góc chữ L và kê sát tường để tiết kiệm diện tích căn phòng.

Urba có ghế sofa góc không?

Theo phong cách bày trí và không gian căn phòng, bạn có thể chọn mẫu sofa góc tại Urba. Bởi ghế sofa góc chỉ là một trong những mẫu thiết kế ghế sofa để bạn tham khảo.

Urba cung cấp ghế sofa góc đủ các loại kích thước cho khách hàng
Urba cung cấp ghế sofa góc đủ các loại kích thước cho khách hàng

Là đơn vị chuyên gia công và phân phối ghế sofa, Urba sẽ giúp gia đình bạn cảm thấy hài lòng với những mẫu sofa góc đẹp, có đủ kích thước, phù hợp với mọi tiêu chuẩn khách hàng. Đem đến đa dạng sự lựa chọn, bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu sofa văng, sofa đơn,… để bày trí căn phòng được thoải mái tại showroom Urba.

Bài viết liên quan