Kích thước ghế sofa có thể thay đổi được không?

sofa vải nỉ

Đa số các mẫu ghế sofa bày bán trên thị trường đều được gia công sẵn với đủ loại hình dáng, kích thước khác nhau. Muốn tìm sofa có kích thước tương ứng với căn phòng nhiều người tự hỏi kích thước ghế sofa có thể thay đổi được không?

sofa phòng khách
Sofa được chọn trưng bày ở nhiều địa điểm khác nhau

Kích thước ghế sofa

Quan tâm đến kích thước của ghế sofa là một trong các điều kiện giúp gia chủ được sở hữu mẫu ghế sofa với kích cỡ có đủ độ lớn để bày biện cho không gian của căn phòng. Bởi lựa chọn mẫu ghế sofa có kích thước chênh lệch quá rộng hoặc quá nhỏ đều ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của gian phòng.

Tại một không gian nhất định, gia chủ có thể lựa chọn ghế sofa 1,2 m hay ghế sofa dài. Ghế sofa dài bao nhiêu còn tùy vào diện tích mà gia chủ muốn bày trí.

Chú ý đến kích thước sofa khi đặt mua sẽ giúp gia chủ tìm được mẫu sofa có diện tích hài hòa, cân đối với căn phòng xây dựng lên một không gian tuyệt vời nhất cho căn hộ của nhà bạn. Một sự bất cẩn trong lúc đặt mua cũng sẽ khiến bạn khó bày trí và khó đạt được kết quả bày trí như ý.

sofa phòng khách
Kích thước ghế sofa rất đa dạng để dễ dàng khi bày trí

Kích thước ghế sofa có thể thay đổi không?

Nếu như tất cả các loại ghế sofa được bày bán mà gia chủ vẫn không thể lựa chọn được mẫu ghế ưng ý đẹp mắt cho căn phòng thì có thể thay đổi kích thước ghế sofa. Nhưng điều kiện đặt ra là gia chủ cần nắm rõ diện tích căn hộ và hiểu biết về nghệ thuật bày trí.

Bên cạnh các sản phẩm đang được trưng bày và bán sẵn trên thị trường hay tại các showroom nội thất, gia chủ có thể tìm đến các đơn vị sản xuất, xưởng sản xuất gia công sản phẩm để đặt trực tiếp ghế sofa theo số đo thực tế của căn phòng. Căn cứ vào số đo theo yêu cầu, các xưởng sản xuất sẽ giúp gia chủ lựa chọn chất liệu, phong cách thể hiện và mẫu thiết kế theo ý muốn. Bởi vậy, có thể nói kích thước ghế sofa có thể tùy chỉnh theo ý muốn của gia chủ.

sofa gỗ
Có thể lựa chọn hoặc thay đổi kích thước ghế sofa để phù hợp với căn phòng

Urba-địa chỉ cung cấp sofa đủ kích thước

Có một điều không thể phủ nhận là hiện nay các mẫu ghế sofa trên thị trường nội thất đa dạng và đủ mẫu mã nhìn rất bắt mắt, có độ thẩm mỹ cao. Nhưng chẳng phải ai cũng có thể lựa chọn được mẫu sofa ưng ý.Luôn cập nhật các mẫu thiết kế mới, lấy sự sáng tạo làm tiêu chí hàng đầu, các mẫu sofa Urba ra đời đã đáp ứng nhu cầu rộng rãi về ghế sofa trên thị trường.

Vừa là đơn vị gia công cung ứng sản phẩm, lại trực tiếp phân phối trên thị trường, các mẫu sofa đa tính năng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng đã nhận được vô số sự quan tâm, ưu tiên của khách hàng khi mua sắm. Chính sự hài lòng của khách hàng là động lực cổ vũ Urba luôn nỗ lực cố gắng hết mình và ngày một lớn mạnh trên thị trường nội thất. Tham khảo thêm các mẫu sofa có kích thước khác nhau khách hàng có thể truy cập website của chúng tôi.

Bài viết liên quan