Lựa chọn màu sắc bộ ghế sofa để phối màu phòng khách

Muốn có một không gian phòng khách hoàn hảo thì việc đầu tiên chúng ta nên làm là chọn bộ ghế sofa thật đẹp, thật tương xứng, thích hợp với phòng khách. Bởi vì bộ ghế sofa phòng khách chính là điểm nhấn cho cả căn phòng. Làm nổi bật và mang lại sự tinh tế cho phòng khách. Màu sắc là vấn đề không thể bỏ quá cho không gian phòng khách và chắc chắn đây là vấn đề của nhiều người gặp khó khăn khi mua bộ ghế sofa. Chắc chắn rất nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn màu sắc cho bộ ghế. Để giải quyết những vấn đề khó khăn này. Chủ đề hôm nay Urba xin bật mí với gia chủ cách chọn màu sắc bộ ghế sofa cho phù hợp với không gian phòng khách.

Ghế sofa màu xám khiến cho phòng khách đẹp giản dị.

Không cần chiếc ghế sofa phải có màu sắc sặc sỡ chỉ cần màu xám giản dị được kết hợp hài hòa với không gian cũng đủ làm phòng khách của bạn trở nên cuốn hút. Màu xám là màu trung tính là sự kết hợp giữa màu trắng với màu đen. Bởi vì đây là màu trung tính nên bạn có thể kết hợp nó với mày sắc khác tạo nên sự sinh động và lạ mắt. Chính vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng phòng khách của gia đình sẽ bị nhàm chán khi sử dụng ghế sofa màu xám

Để tạo nên điểm nhấn cho ghế sofa màu xám bạn có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác. Ví như bạn có thể lựa chọn gối trăng trí, tấm thảm sofa phòng khách, bàn trà ở bất kỳ màu sắc nào như mày đỏ, màu xanh, tím, hồng để làm nổi bật không gian phòng khách.

lua-chon-mau-sac-bo-ghe-sofa-de-phoi-mau-phong-khach

 

Nhìn bức ảnh trên bạn sẽ bất ngờ bởi không gian phòng khách với ghế sofa màu xám thật là tuyệt vời. Thật khác xa với những gì bạn nghĩ. Không gian phòng khách sẽ bị tối sầm bởi một màu xám xịt. Phòng khách trở nên tinh tế. Nếu bạn có ý định mua bàn ghế sofa hãy thử với màu xám bạn nhé.

Chọn bàn ghế sofa màu trắng đẹp tinh khôi 

Sở hữu bộ ghế sofa màu trắng bạn chẳng bao giờ lo lắng về sản phẩm bị lỗi mốt.

lua-chon-mau-sac-bo-ghe-sofa-de-phoi-mau-phong-khach-1

Màu trắng dù được đặt trong bất kỳ không gian nhà dù nhỏ hay lớn đều mang lại sự nhẹ nhàng, sang trọng cho ngôi nhà.

Tuy nhiên , có nhiều khách hàng tâm sự rằng muốn chọn màu trắng cho phòng khách nhưng lại sợ bị dơ vì nhà có trẻ nhỏ. Chính vì vậy khách hàng thường chọn những màu an toàn hơn như màu đen, màu xám. Tuy nhiên, để có một phòng khách đẹp và tự hào khi khách đến nhà mở cánh cửa ra là một phòng khách tinh tế như chủ nhân của nó vậy. Bạn hãy chọn sofa phòng khách đẹp màu sắc theo sự yêu thích, theo xu hướng hiện đại và đặc biệt những màu này sẽ mang lại may mắn tài lộc đến cho gia đình bạn thì còn gì tuyệt vời hơn thế.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *