Có nên chọn mẫu kệ tivi gỗ xoan đào cho phòng khách?

kệ tivi gỗ tự nhiên

Kệ tivi là một phần không thể thiếu khi dùng tivi phục vụ nhu cầu giải trí và cập nhật thông tin thường ngày. Gia công với nhiều loại gỗ, chọn kệ tivi nhiều người thắc mắc có nên chọn mẫu kệ tivi gỗ xoan đào cho phòng khách?

kệ tivi đẹp

Bạn biết gì về gỗ xoan đào?

Gỗ xoan đào cũng giống như gỗ sồi tự nhiên là được ứng dụng rộng rãi trong thi công nội thất. Có điều gỗ xoan đào trồng phổ biến hơn nên dễ tìm kiếm, còn gỗ sồi phân bố chủ yếu ở các nước châu Mỹ và châu Âu nên khi gia công nhiều đơn vị phải nhập khẩu nguồn hàng gia công.

Cây xoan đào còn có tên khác là Betula Alnoides, xuất xứ ở các nước Đông Nam Á và trồng được cả với địa hình, khí hậu ở nước ta. Cho nên, loại gỗ xoan đào ít được nhập khẩu.

Với loại cây xoan đào lâu niên, tuổi thọ cao, khi thu hoạch cho gỗ đẹp. Màu gỗ xoan đào lúc này là màu cánh gián, có đường vân gỗ rất rõ, bề mặt gỗ mịn, mùi thơm của gỗ tự nhiên thoang thoảng dễ chịu. Bởi thế mà được nhiều người lựa chọn trong thi công nội thất, nhất là nội thất mẫu kệ tivi gỗ xoan đào.

Gỗ xoan đào có bền chắc không?

Cây xoan đào được trồng lâu năm nên có thể khẳng định chắc chắn về chất lượng gỗ. Lúc thu hoạch gỗ được thực hiện theo đúng quy trình. Các nhà sản xuất lựa chọn gỗ xoan đào cũng cực kì thận trọng nhằm gia công sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Ngay sau khi chọn nguyên liệu gỗ xoan đào, gỗ được đưa về nơi sản xuất để xử lý tẩm sấy chống mối mọt, côn trùng gây hại cho gỗ, ăn mòn làm hỏng gỗ nên các đồ nội thất, đặc biệt là sofa gỗ xoan đào bền chắc trong suốt quá trình sử dụng. Thế nhưng bạn cần sử dụng đúng cách và tránh sự tác động xấu làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm.

sofa cao cấp
Ghế sofa trở thành trào lưu bày trí nội thất từ lâu

Có nên chọn kệ tivi gỗ xoan đào cho phòng khách?

Chính những đặc điểm vốn quý của gỗ xoan đào mà loại gỗ này không chỉ chọn làm khung xương ghế sofa, bàn trà, tủ gỗ,… mà còn được chọn làm mẫu kệ tivi gỗ xoan đào. Chọn mua kệ tivi gỗ xoan đào cho phòng khách tại địa chỉ uy tín, kệ được gia công khéo léo, tỉ mỉ đạt đến độ tinh xảo nhằm đem đến chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ cao cho nơi bày trí.

Chất gỗ xoan đào cũng mềm nên dễ gia công, tạo hình, lại thiết kế thông minh với ngăn kéo nhỏ, có thể đặt các đồ đạc nhỏ như sách, báo, tạp chí,.. nhằm tạo không gian ngăn nắp cho căn phòng.

Bởi vậy, kệ tivi không những dùng đặt tivi mà còn thêm những tiện ích nổi bật của căn phòng. Được thiết kế, cách điệu với đa dạng kiểu dáng, bạn nên chọn kệ tivi gỗ xoan đào cho phòng khách nếu thấy phù hợp với tình trạng kinh tế của gia đình. Bên cạnh đó, hãy căn cứ vào màu sắc chủ đạo của căn phòng để chọn mẫu kệ tivi gỗ xoan đào hợp lý.

Mua kệ tivi gỗ xoan đào ở nơi cung cấp nội thất tin cậy

Dĩ nhiên, mẫu kệ tivi gỗ xoan đào được bày bán khắp nơi. Với khoản tài chính vốn có, bạn có thể đặt mua kệ tivi bất cứ địa chỉ nào nhưng phải đảm bảo đó là một nơi cung cấp nội thất uy tín. Đừng để đặt mua kệ tivi ở địa chỉ thiếu tin cậy, nguồn hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, lúc nhận hàng không như ý muốn, bạn lại phải trả với mức giá cao ngất ngưởng.

kệ tivi gỗ xoan

Cho nên, để đưa ra quyết định mua sắm nội thất mẫu kệ tivi gỗ xoan đào bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp nội thất nếu cần thiết có thể lấy số đo nơi cần bày trí kệ và đặt trực tiếp từ nhà sản xuất để có mẫu kệ tivi gỗ xoan đào cho phòng khách kích thước vừa vặn. Tìm hiểu thêm về các mẫu kệ tivi mời bạn truy cập vào website của nội thất nhập khẩu Urba.

Bài viết liên quan