Mẹo để xếp đặt tranh treo tường phòng khách

tranh treo tường

Nghệ thuật có nhiều cách để tác động đến cảm xúc tâm hồn. Một trong số đó là khả năng cộng hưởng. Đặt nhiều tranh treo tường phòng khách ở cùng nhau theo một trật tự sắp xếp hợp lý, bạn sẽ cảm nhận được giá trị mà chúng mang lại.

Có 2 cách để thực hiện điều này:

Cách thứ nhất là bạn cần phải tạo ra được điểm nhấn. Một bức tranh treo tường phòng khách lớn ở chính giữa sẽ đóng vai trò lưu giữ cảm xúc. Những bức tranh nhỏ hơn xung quanh được bố trí ngẫu nhiên theo những cách mà bạn nghĩ ra.

tranh treo tường

Cách thứ hai là tạo dạng lưới với những bức tranh có cùng kích thước. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn màu sắc khắc nhau để chúng bớt đơn điệu. Màu sắc khác nhau khiến chúng trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

tranh treo tường
Ưa sự nền nã, bức tranh hoa cỏ màu sắc thanh nhã sẽ làm dịu mắt gia chủ và các thành viên trong quá trình sinh hoạt. Mỗi cảnh sắc thiên nhiên, mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa, giá trị khác nhau bởi thế loại hoa này rất được yêu thích.

 

Với hai cách bố trí như thế, bạn thật sự đã làm cho căn phòng trở nên rất đặc biệt. Nhìn chung, ý tưởng nghệ thuật là vô tận. Mặc dù một số hướng dẫn trên có thể giúp bạn có được cách xếp đặt tranh treo tường phòng khách đẹp nhưng không có một công thức cứng nhắc nào.

 

tranh treo tường

Nghệ thuật cần sự sáng tạo, uyển chuyển và linh hoạt. Để có thêm những ý tưởng khác về chủ đề và loại tranh treo tường giá rẻ, bạn hãy ghé đến Siêu thị nội thất uy tín Urba, nơi cung cấp tranh treo tường phòng khách đẹp nhất hiện nay.

 

Bài viết liên quan