Mua đồ trang trí nội thất cho nhà đẹp

Khung tranh treo tường

Để làm đẹp cho ngôi nhà không chỉ cần đến những sản phẩm nội thất cao cấp mà còn cần đến những vật dụng trang trí như đồng hồ, tranh treo tường, kệ gỗ… Những sản phẩm “nhỏ nhưng có võ” này sẽ giúp không gian sống của bạn đẹp và cá tính hơn, mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nếu bạn đang muốn mua đồ trang trí nội thất để tân trang tổ ấm của mình, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để có sự lựa chọn tốt hơn.

tranh treo tường

Chọn mua đồ trang trí nội thất thế nào cho tốt nhất

Những sản phẩm đồ trang trí cao cấp thường được làm từ các chất liệu như đá, sắt, gốm sứ… vốn là những loại vật chất có lực từ trường cao. Vì thế, người ta cho rằng, những sản phẩm nội thất được đặt đúng vị trí phong thủy và bản thân chúng có ích sẽ mang đến những điều tốt lành cho gia chủ. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những món đồ ý nghĩa cho tài lộc, phúc thọ, biểu hiện của đoàn viên hạnh phúc như công phượng, cá chép hóa rồng, gia đình cá… với màu sắc hợp mệnh gia chủ và đặt vào những vị trí tốt. Không nên chọn những đồ trang trí cá tính, độc đáo nhưng mang tính chết chóc hoặc sát thương cao như kiếm, cung tên, đầu bò khô, hoa khô… vì nó không tốt cho gia chủ.

tranh treo tường hình chú huơu

Bạn có thể chọn mua đồ trang trí nội thất theo những hướng sau:

  • Chọn đồ bằng đá phong thủy như thạch anh, có thể là quả cầu để hút năng lượng từ trường mạnh hoặc dạng loan phụng, cá chép…
  • Chọn hoa lụa, với những loại hoa mang ý nghĩa như hướng dương, hoa hồng, cúc vạn thọ… Không nên chọn hoa khô hoặc chọn hoa lụa như hoa ly mang ý nghĩa ly tàn.
  • Chọn đồng hồ trang trí đẹp để bức trường bớt đơn điệu và trống vắng.
  • Chọn tranh treo tường mang vẻ đẹp đơn giản, tự nhiên, không nên chọn tranh quá trìu tượng hoặc mang màu sắc ảm đạm.

Nhìn chung, đồ trang trí là một trong những yếu tố để bạn thể hiện cá tính của mình. Trên đây chỉ là một số gợi ý nhỏ để bạn tham khảo nếu bạn muốn chọn đồ trang trí theo phong thủy. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể chọn đồ theo cá tính của mình.

Mua đồ trang trí nội thất ở đâu tốt và đa dạng nhất?

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán buôn đồ trang trí nội thất cao cấp, vậy nhưng nếu bạn muốn tìm một địa chỉ có sản phẩm đa dạng, giá tốt, chất lượng cao thì nhất định phải đến Urba. Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đẹp, với đa dạng chủng loại, phục vụ khách hàng từ cao cấp đến bình dân. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón bạn và người thân đến tham quan, mua sắm!

Xem thêm: tranh treo tường bằng gỗ

Bài viết liên quan