Những bộ bàn ghế sofa cổ điển đón đầu xu thế cho nội thất căn hộ

mẫu ghế sofa đẹp cho bạn lựa chọn

Đón đầu xu thế thiết kế, các mẫu ghế nội thất sofa luôn được thay đổi về kiểu dáng, làm mới về phong cách nên có sức sống bền vững với thời gian. 5 bộ bàn ghế sofa cổ điển đón đầu xu thế để bạn có khu nội thất tiện nghi, độc đáo.

sofa văng cổ điển

Chất phương Tây in đậm trong vóc dáng ghế sofa cổ điển

Gần đây, các mẫu sofa cổ điển như làm mưa làm gió trên thị trường nội thất Việt. Có nguồn gốc từ các quốc gia châu Âu, sự sang trọng, nét tinh xảo như in hằn sâu trên từng đường nét gia công ghế sofa.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, ghế sofa cổ điển nổi bật là những đường vòng cung, uốn lượn mềm mại nhưng vẫn hài hòa mang đúng phẩm chất của phong cách cổ điển. Sang trọng, lịch lãm là tất cả những gì có thể thấy ở dáng sofa này. Cho mẫu ghế sofa có điểm nhấn, ghế còn được đính nạm thêm vật trang trí nhỏ ở những vị trí cần thiết nhằm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

sofa cổ điển
Mẫu số 1 – Sofa cổ điển lịch lãm, sang trọng

 

sofa cổ điển
Mẫu số 2 – Sofa cổ điển lịch lãm, sang trọng

Ghế sofa cổ điển vẫn đượm nét quyến rũ, sang trọng

Người ta biết đến sofa với nhiều nét phong cách, thể hiện trên từng chi tiết sản phẩm. Bởi thế, bên cạnh sự lịch lãm, sang trọng, ghế sofa còn có sự nhẹ nhàng, tinh tế, đượm nét quyến rũ, lãng mạn trong không gian bố trí nội thất.

Những mẫu sofa có vẻ đẹp yêu kiều như này, địa điểm bố trí thích hợp nhất là trong phòng ngủ. Với sự nhẹ nhàng, sofa cổ điển sẽ giúp bạn có chốn nghỉ ngơi đẹp độc, dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu, ngon, không đem đến sự mệt mỏi.

sofa cổ điển
Mẫu số 3 – Sofa cổ điển lịch lãm, sang trọng
sofa cổ điển
Mẫu 4 – sofa cổ điển thích hợp cho phòng ngủ

Sofa cổ điển khoác lên mình diện mạo mới

Ghế sofa cổ điển không thể chỉ có một vài kiểu dáng bởi chỉ có một vài kiểu dáng sẽ làm cho ghế sofa trở nên nhàm chán và mất đi sức sống không thể trường tồn mãi cùng với thời gian và cho đến thời điểm hiện tại.

Chính vì thế mà ghế sofa cổ điển – dù là khởi nguồn của các dòng phong cách sofa vẫn cần phải thay đổi mẫu mã khoác lên mình nét diện mạo mới giúp con người cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống sinh hoạt đời thường.

ghế sofa cổ điển
Mẫu 5 – sofa cổ điển có đẹp mà vẫn tinh tế
ghế sofa cổ điển
Mẫu 6 – sofa cổ điển làm bừng sáng khu nội thất

Các mẫu ghế sofa cổ điển còn nhiều vóc dáng riêng để khách hàng lựa chọn. Tùy thích với kiểu thiết kế nào bạn có thể chọn kiểu dáng đó cho toàn bộ khu nội thất. Để xem thêm nhiều mẫu mã hơn, mời quý khách thường xuyên truy cập tại website của nội thất Urba.

Bài viết liên quan