Những sai lầm cần tránh khi mua sofa tân cổ điển phòng khách

sofa tân cổ điển

Bố trí sofa tân cổ điển cho phòng khách cực kì quan trọng nhưng một sự chọn lựa sai sẽ dẫn đến các hệ lụy xấu khi bố trí nội thất. Những sai lầm cần tránh khi mua sofa tân cổ điển cho phòng khách sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

sofa tân cổ điển
Mua sofa tân cổ điển cần tránh mắc sai lầm để có không gian nội thất hoàn hảo

Sở hữu một căn hộ đẳng cấp, nội thất và ngoại thất hoàn hảo là mơ ước của rất nhiều gia chủ. Trong không gian nội thất tiện nghi không thể thiếu sự có mặt của các mẫu ghế sofa bố trí trong phòng khách.

Sự có mặt của các món đồ nội thất khác nói chung và ghế sofa tân cổ điển nói riêng chính là thành công lớn làm căn phòng trở nên tiện ích, thoáng đãng và đầy sức mê hoặc. Mua sắm nội thất sofa tân cổ điển và bố trí không gian nội thất đúng chất giúp bạn bỏ đi những sai lầm không cần thiết để có không gian đẹp.

Sai lầm khi chọn chất liệu sofa tân cổ điển

Kiến trúc căn hộ, sở thích và các điều kiện khác như: kinh tế gia đình,… sẽ là yếu tố không nhỏ chi phối đến quá trình mua sắm và lựa chọn nội thất sofa cho gia đình. Nhưng dù khó khăn đến mức nào thì khi mua sắm nội thất sofa tân cổ điển hãy là người tiêu dùng thông thái chọn đúng loại chất liệu ghế sofa bố trí hướng đến căn phòng trọn vẻ đẹp và có tuổi thọ kéo dài.

Bình thường, ghế sofa tân cổ điển được thiết kế có đủ các hình dạng khác nhau và có hai loại chất liệu chính là: sofa tân cổ điển nỉ và sofa tân cổ điển da. Do có nhiều nguyên nhân mà sofa tân cổ điển da được chọn nhiều hơn cả.

Lỗi thông thường mà nhiều gia chủ hay mắc phải khi mua sofa tân cổ điển da là chọn sai chất liệu bộ da. Sofa da được bảo quản tốt hơn trong căn phòng thường xuyên bật điều hòa. Phục vụ tất cả các nhu cầu về sofa da trên thị trường, sofa giả da đã thay thế được số lượng không nhỏ về sử dụng da thật. Mua sofa giả da, cần chọn kỹ tránh da sờn, thấm nước nhanh, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nên cần tìm hiểu về chất liệu và cách nhận biết chất liệu để dễ mau hàng.

sofa tân cổ điển
Một chút lơ là khi chọn lựa sofa tân cổ điển cũng sẽ làm bạn mắc sai lầm

Sai lầm bởi chọn mua sofa tân cổ điển rẻ

Bạn có thể chọn mua sofa tân cổ điển giá rẻ ở các đơn vị nội thất chính hãng do mức giá đã được niêm yết dựa trên các điều kiện khác nhau của đơn vị cung cấp nội thất. Bởi lúc này mức giá đưa ra vừa bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng lại hài hòa với loại ích của chủ doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng sofa tân cổ điển trên thị trường khá lớn nhưng dẫn đến tiềm ẩn là các dòng hàng thật, giả lẫn lộn làm khó người tiêu dùng khi bố trí nội thất. Đây chính là căn cơ dẫn đến tình trạng gia chủ ham rẻ, không tìm hiểu trước nơi bán nội thất chọn nhầm hàng nhái, hàng giả.

Vấn đề cần thiết là gia chủ cần tìm đến địa chỉ cung cấp nội thất chính hãng để có sofa tân cổ điển đẹp-độc-như ý và tránh sai lầm không đáng có như trên.

Sai lầm bởi không ngồi thử ghế khi mua

Mỗi loại ghế sofa dù được thiết kế theo phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển hay phong cách hiện đại thì đều có cấu tạo bao gồm khung ghế, lò xo, đệm mút và vỏ bọc.

  • Khung ghế có nhiều chất liệu như gỗ tự nhiên, inox và sắt nhưng thường thì chất liệu gỗ tự nhiên được chọn nhiều cho không gian phòng khách.
  • Lò xo muốn có độ đàn hồi, co dãn tốt thì cần phải được kiểm định chất lượng, tuyển chọn kỹ lưỡng mới không bị hỏng hóc trong thời gian sử dụng.
  • Đệm mút chất lượng giảm thiểu tình trạng xẹp lún khi nằm, ngồi,… hay tác động lực lớn trong thời gian dài.
  • Vỏ bọc ghế cũng cần cân nhắc sao cho thuận tiện nhất khi sử dụng, thích hợp với các loại thời tiết.
sofa tân cổ điển
Không ngồi thử hay chọn lựa kỹ lượng cũng là nguồn gốc của mọi sai lầm

Ngồi thử ghế là cách tốt nhất để bạn có thể kiểm chứng thực tế sản phẩm và đưa ra quyết định một cách nhanh nhất.

Xem ghế sofa tân cổ điển, chọn ghế sofa tân cổ điển và đưa ra hướng bày trí là một trong những cách tốt nhất giúp bạn có một không gian nội thất tiện nghi. Những sai lầm cần tránh khi chọn mua nội thất trên đây là những chia sẻ bổ ích để bạn có nơi sinh sống tiện nghi nhất.

Bài viết liên quan