Siêu thị sofa uy tín số 1 Việt Nam

sofa phòng khách 3 chỗ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hà Nội Siêu thị sofa URBA với 3 không gian phòng khách, không gian phòng bếp và không gian phòng ngủ  tổng hợp hơn 50 mẫu sản phẩm khác biệt.  Đây thực sự  sẽ  là địa chỉ lựa chọn lý tưởng  cho  không gian sang  trọng  trong ngôi nhà của bạn.

Thật dễ dàng khi đến với URBA để tận hưởng không gian yêu quý của mình với những mẫu sofa đẹp và sang trọng vô cùng ưng ý .Với  nhu cầu đa dạng của thị trường, trong thời gian gần đây, URBA đã chính thức nhập khẩu thêm nhiều mẫu mã đa dạng đang bán chạy của thế giới .

Với quy mô showroom có diện tích hơn 500 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn 5S giúp khách hàng có sự trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến với chúng tôi. Đặc biệt đồ nội thất với tính năng thông minh như chăm sóc sức khỏe, đa công năng tiện ích càng làm thêm sự thú vị của bạn.

Tiêu chí nổi bật của sản phẩm tại Siêu thị Sofa URBA.

– Độ thẩm mỹ hoàn hảo.

– Vật liệu hạng sang  được lưạ chọn  kĩ càng.

– Mẫu mã luôn đón đầu xu hướng của thế giới.

– Gam mầu thời thượng theo xu hướng nội thất mới.

– Các công đoạn sản xuất được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt

 

Cùng những phút giây tuyệt vời bên gia đình, Siêu thị sofa URBA sẽ là chốn thư giãn bình yên góp phần nhỏ bé vào không gian sống hoàn hảo nhà bạn. Tiêu chí bán hàng bằng cái “Tâm” đã làm nên thương hiệu URBA có chỗ đứng trên thị trường ngày hôm nay. 

Bài viết liên quan