Sofa da văn phòng cho không gian làm việc hiện đại

sofa tân cổ điển hình U

Những bộ ghế sofa là nội thất không thể thiếu trong nội thất văn phòng hiện đại, tiện nghi hiện nay. Ghế không chỉ là nơi nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng hay tiếp đối tác, khách hàng mà còn là món đồ nội thất trang trí ấn tượng, gây ấn tượng tốt cho nhân viên hay bất kì vị khách nào.

Khi lựa chọn ghế sofa da văn phòng, bạn cần lưu ý tới kiểu dáng hay kích thước phù hợp với diện tích đã có; màu sắc hài hòa, kết hợp ăn ý với những món đồ nội thất xung quanh. Nó có thể trở thành điểm nhấn của cả căn phòng chỉ bởi màu sắc nổi bật thôi. Với những văn phòng nhỏ thì bạn nên chọn những chiếc ghế sofa đơn, hay sofa dài. Còn nếu diện tích rộng hơn thì bạn có thể tùy ý chọn lựa nhiều kiểu dáng sofa khác nhau như sofa góc (hay còn gọi là sofa chữ L), sofa có kiểu chữ U…

Sofa văn phòng cho không khí làm việc hứng khởi

Ngày nay, những bộ ghế sofa da văn phòng hiện đại thường được thiết kế có phần chân ngắn, được làm từ vật liệu inox hoặc thép. Ghế có thể được bọc ngoài bằng đa, nỉ hoặc vải tùy theo nhu cầu hay sở thích của chủ sở hữu. Chúng tạo nên không gian sang trọng, nhưng vẫn đem lại tính thẩm mỹ, gần gũi với mọi nhân viên. Ghế có nhiều kích thước khác nhau, bạn có thể đặt mua tại Urba với giá thành hợp lý.

sofa văn phòng

Chất lượng của sản phẩm cũng cần được quan tâm, bởi mỗi loại chất liệu bọc ghế khác nhau thì lại đem đến độ bền tương ứng. Bạn cần cân nhắc kĩ, tính toán hợp lý với tính chất môi trường làm việc văn phòng để chọn mua những món đồ nội thất phù hợp. Ngoài ra, việc trang trí hoa văn, đường nét trên ghế cũng giúp văn phòng mang một phong cách đặc trưng riêng, gây ấn tượng với khách hàng hay đối tác khi họ ghé thăm noi làm việc của bạn.

Ghế sofa da văn phòng tại Urba đều được kiểm tra kĩ càng từng khâu sản xuất. Nên bạn không cần lo lắng đến chất lượng, chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ qua hotline 0971.70.8686 hoặc email Urba@gmail.com.

Bài viết liên quan