Sofa gia đình chọn sao cho phù hợp???

Nhiều người nói rằng bếp là trái tim của ngôi nhà, nhưng không đó là “trái tim” của người phụ nữ, còn Urba tin rằng trái tim của ngôi nhà là bộ ghế sofa gia đình. Bởi vì, đó là nơi cả gia đình quây quần bên nhau, thư giãn, tận hưởng những giấc ngủ vội hoặc là để tiếp khách quý khi họ đến nhà. Mọi thứ cứ tiếp diễn hằng ngày và rõ ràng, chúng ta dành ra nhiều thời gian trong cuộc sống để ngồi và nằm trên bộ ghế sofa. Do đó, lựa chọn một bộ ghế sofa hoàn hảo cho gia đình sẽ đảm bảo cho bạn cả giá trị về vật chất lẫn tinh thần. Gía trị đó đủ lớn để khiến bạn cân nhắc một vài yếu tố lựa chọn như sau:

Các yếu tố cần thiết để lựa chọn sofa gia đình sao phù hợp:

-Ngân sách

Hiển nhiên, đây là yếu tố mà đa số mọi người đưa ra đầu tiên. Bởi tiền là để chi tiêu cho nhiều thứ khác nữa, đặc biệt khi bạn có một gia đình để yêu thương. Mọi thứ cần tiết kiệm nhưng không vì thế mà để mọi thứ quá tuềnh toàng. Văn hóa của người Việt rất đề cao hành vi giao tiếp “bạn đến chơi nhà không trà thì nước”, hiểu được vấn đề đó, Siêu thị nội thất Urba đưa ra một danh sách các sản phẩm sofa gia đình từ 15.000.000đ đến 50.000.000đ.Đây chắc chắn là một khoản đầu tư, bởi nó sẽ sinh lợi khi bạn tái tạo đủ năng lượng, thiết lập những mối quan hệ tốt đẹp phải không?

sofa gia đình

-Kích thước và hình dạng

Một chiếc ghế sofa thoải mái khi ngồi, êm ái khi nằm, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình là điều ai cũng mong muốn. Yêu cầu chung là kích thước gọn gàng, hình dáng hài hòa trong không gian nhà đô thị chật hẹp. Ghế sofa gia đình có các loại ghế sofa 2 chỗ, 3 chỗ cho đến, 5 chỗ, hoặc các loại ghế rời nhỏ tận dụng tối đa không gian trong phòng khách…

sofa gia đình
Sofa nỉ đẹp đầy hoa mang thiên nhiên đến từng căn phòng nhỏ

Vải hay là da?

Vải là sự lựa chọn tốt khi bạn muốn một bộ ghế bền bỉ, dễ dàng lau chùi những vẫn đẹp và thoải mái. Trong khi đó, da là lựa chọn đắt tiền hơn với các đặc tính như: khả năng chịu lực tốt, độ co giãn đàn hồi cao, đặc biệt là sự mềm mại bóng bẩy rất tự nhiên.

sofa phòng khách

Trên đây là một vài gợi ý để lựa chọn sofa gia đình nhưng bạn biết đấy, lớp đệm mút hay cá tính của cá nhân, phong thủy cũng là những tiêu chí lựa chọn khá thú vị.

Cuộc sống luôn bận rộn và nhiều khi bạn còn không có đủ thời gian để tìm hiểu mọi thứ. Hãy đến với Urba để chúng tôi tư vấn tận tâm và mang đến ngôi nhà bạn bộ ghế sofa gia đình mơ ước.