Ưu điểm của các mẫu sofa góc bọc vải cho phòng khách

Các mẫu sofa góc luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng. Bởi nhiều lý do mà sofa góc được ưa chuộng hơn hẳn các dòng sofa kiểu dáng khác nhau. Tìm hiểu ưu điểm của các mẫu sofa góc bọc vải cho phòng khách để hiểu hơn về loại ghế này.

sofa góc
Sofa góc bọc vải phòng khách sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau

Ghế sofa được biết tiếng với nhiều tính năng riêng và theo đó là nhiều ưu điểm nổi bật. Mỗi loại sofa hay dòng sofa sở hữu một thế mạnh, một lợi thế về cung cách bày trí khác nhau. Gia chủ có thể căn cứ vào từng căn phòng, từng không gian bày trí để chọn được loại ghế sofa sao cho đạt mục đích bày trí.

Trong các mẫu sofa hay các phong cách sofa, mẫu sofa góc bọc vải cho phòng khách thu hút được nhiều chú ý của khách hàng. Vì thế mà chúng được gia chủ săn đón, tìm kiếm bố trí cho các căn phòng, mọi căn hộ khác nhau.

Sofa góc bọc vải che khuyết điểm không gian

Che khuyết điểm cho không gian góc hay làm tiết kiệm không gian là một trong những điểm nổi bật của ghế sofa góc. Có điều kiện kinh tế eo hẹp, không đặt mua được khu đất như ý, sở hữu một căn hộ có hình dáng méo mó, không vuông vức dẫn đến xuất hiện các góc khi hoàn thiện thi công căn nhà.

Để khắc phục nhược điểm này, gia chủ chỉ còn cách là sử dụng sofa góc làm cân bằng không gian, khiến không gian mềm mại, ấn tượng tạo góc nhỏ sinh hoạt ấm cũng cho các thành viên.

Sofa góc bọc vải giúp che khuyết điểm cho không gian hoàn thiện

Sofa góc bọc vải tiện sử dụng trong phòng khách

Trong phòng khách, các mẫu sofa góc bọc vải được dùng nhiều. Bởi đặc tính của sofa góc bọc vải là dễ sử dụng, nhất là các loại sofa vải nỉ. Vỏ bọc sofa vải thông thường là dễ thấm hút, ấm áp về mùa đông, thoáng mát về mùa hè, lại có thể vệ sinh bất kì lúc nào mà không lo vải sofa bị sờn rách hay hỏng hóc.

Đặc biệt, trường hợp vỏ vải sofa dùng nhiều bị mục chỉ và rách gia chủ có thể may thêm 2 đến 3 bộ vỏ vải để thay thế khi muốn vệ sinh ghế hoặc đổi gu thẩm mỹ cho căn phòng bố trí. Cùng form sofa góc, sofa góc bọc vải thoải mái, tiện dụng lại che khuyết điểm dễ dàng trong căn phòng có nhiều góc cạnh.

Chi phí cho sofa góc bọc vải ít hơn loại sofa khác

Cũng bởi chất liệu vải thân thiện nên sofa góc ra đời với nhiều form dáng, kiểu mẫu khác nhau. Giá sofa góc bọc vải cũng thấp hơn các loại sofa góc da thật và sofa góc da simili, vậy nên sofa góc được dùng phổ biến cho phân khúc nội thất bình dân và phân khúc nội thất giá rẻ.

Một số loại sofa góc bọc vải, có chất liệu vải cực hiếm, đầu tư trong thiết kế thì có mức giá cao do yêu cầu bày trí của gia chủ tầm cao. Thế nhưng, gia chủ có thể đặt mua theo nhiều mức giá khác nhau đối với sản phẩm này để việc chi tiêu trong gia đình hợp lý nhất.

Chi phí cho sofa góc bọc vải ít hơn các loại sofa có vỏ bọc khác

Sofa góc bọc vải linh hoạt trong sắp xếp

Đặc điểm chung của sofa là có trọng lượng nhẹ, do vậy gia chủ có thể bày đặt sofa hay di chuyển sofa theo các hướng khác nhau nếu như muốn thay đổi cách bày trí. Chọn sofa góc bọc vải, gia chủ vừa có thể bày trí ở những căn phòng có nhiều góc cạnh  hoặc cũng có thể bày trí ở những nơi chẳng có góc cạnh một cách linh hoạt, khéo léo trong sắp xếp.

Những điểm trên đây là nguyên nhân ghế sofa bọc vải phòng khách được gia chủ say đắm và tìm kiếm ở tất cả các thời điểm khác nhau trong năm. Tìm mua các mẫu ghế sofa góc bọc vải phòng khách hoặc cần sự hỗ trợ trong bày trí gia chủ vui lòng đến trực tiếp showroom của thương hiệu nội thất Urba.

Bài viết liên quan