Bật mí 4 mẫu sofa nỉ đơn đốn tim gia chủ đầu xuân 2018

sofa nỉ

Sofa nỉ đơn nằm trong những mẫu sofa nỉ được tìm kiếm nhiều nhất suốt bốn mùa trong năm. Thời tiết chuyển mùa, muốn tìm nội thất sofa nỉ bày trí bài viết dưới đây sẽ bật mí 4 mẫu sofa nỉ đơn đốn tim gia chủ đầu xuân 2018.  

Vải nỉ là loại vải quen thuộc của ngành gia công nói chung và gia công nội thất nói riêng. Do vải nỉ dễ sử dụng, tiện vệ sinh, có thể giặt tẩy vết bẩn bất cứ thời điểm nào nếu gia chủ thấy thích hợp. Cõ lẽ cũng vì thế mà vải nỉ được chọn làm vỏ bọc cho ghế sofa, kể cả sofa đơn lẫn sofa văng hay sofa góc khi gia chủ thực sự thấy thích và thấy cần thiết.

Sofa nỉ đơn gắn kết sofa đôi trong phòng nhỏ

Nội thất căn hộ nhỏ luôn là bài toán bày trí rắc rối đối với gia chủ. Chọn sofa bố trí cho không gian này tốt nhất nên chọn sofa nỉ đơn gắn kết sofa đôi trong phòng nhỏ

Không gian khiêm tốn có thể mix các loại sofa

ác loại sofa đơn, sofa đôi, sofa ba sẽ luôn là cách bố trí nội thất đẹp. Cách mix sofa này cũng được sử dụng phổ biến với căn hộ có diện tích tầm trung.

Sofa nỉ đơn biến hóa với các màu vỏ bọc khác nhau

Điểm qua các mẫu sofa nỉ đơn giản có thể thấy sự tinh tế của mẫu sản phẩm này. Đan xen là chất liệu vỏ bọc, màu sắc vỏ độc đáo, trông thanh tao nhưng luôn tươi tắn và đẹp mắt.

Không gian thơ mộng với sắc hồng huyền ảo

Hòa vào màu sắc nền nã của không gian là mấu sofa nỉ góc kết hợp sắc huyền ảo của sofa đơn nỉ tạo nên một không gian sang trọng và cực kì đẳng cấp.

Trong tiết trời mùa xuân, thời tiết có nhiều biến đổi, trời đất giao hòa, cây cối nảy nở xanh tươi, chồi non lộc biếc, gia chủ không thể bỏ qua việc tôn tạo không gian căn phòng với các mẫu sofa nỉ. Bật mí 4 mẫu sofa nỉ đốn tim gia chủ đầu xuân 2018 giúp khách hàng có lựa chọn chuẩn đẹp nhất cho căn hộ.

Mong muốn tận mắt chứng kiến các mẫu sofa nỉ hay cần sự hỗ trợ từ các chuyên viên kỹ thuật gia chủ có thể đến trực tiếp showroom nội thất Urba

 

Bài viết liên quan