Hoàn thiện vẻ đẹp phòng khách với thảm nỉ ghép trải sàn

Cũng giống như mọi căn phòng gia đình hay không gian làm việc khác, thảm nỉ ghép trải sàn mang lại một không gian nội thất hoàn hảo. Là chi tiết nội thất nhỏ nhưng thảm nỉ ghép trải sàn giúp hoàn thiện vẻ đẹp phòng khách.

thảm trải sàn

Thảm trải sàn có tác dụng cực kì lớn đối với người dùng trong quá trình sử dụng. Gia chủ có thể tìm mua thảm trải cho các không gian gia đình như phòng khách, phòng ngủ để giảm tiếng ồn khi đi lại, chống trơn, trượt khi thời tiết nồm ẩm, bớt lạnh chân khi đông về hoặc bố trí thảm trải trong các văn phòng, nơi làm việc nhiều người đi lại để nâng cao hiệu suất công việc, giảm phiền toái khi làm việc.

Thảm trải sàn có cả thảm ghép trải sàn và thảm miếng, gia chủ có thể linh hoạt trong sắp xếp và bố trí thảm trải sao cho hình thành không gian đẹp, hữu ích nhất.

Vì sao bạn nên chọn thảm nỉ ghép trải sàn?

Các loại thảm nỉ ghép trải sàn phòng khách, ngoài việc có ưu điểm cực tốt trong sinh hoạt đời thường còn có lợi thế là có thể tháo các mảnh ghép để tiện lưu kho nếu như gia chủ tạm thời chưa muốn sử dụng.

Loại thảm nỉ ghép trải sàn còn có khả năng cách điện tốt, an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Miếng ghép thảm trải sàn rời cho nên gia chủ có thể thay đổi diện tích bố trí thảm, dễ dàng mở rộng không gian hoặc thu hẹp không gian bày trí nếu như thấy thực sự cần thiết.

Quy tụ nhiều tính năng khác nhau, lại có mức giá vừa phải, gia chủ có thể chọn thảm nỉ ghép trải sàn hoặc thảm trải sàn dạng miếng, dạng cuộn bố trí hoàn thiện không gian. Với chất liệu nỉ, dễ sử dụng gia chủ có thể dùng máy hút bụi hoặc giặt vệ sinh mà không hề gặp khó khăn.

thảm trải sàn

Hoàn thiện vẻ đẹp phòng khách với thảm nỉ ghép trải sàn

Thảm nỉ ghép trải sàn được chia ra làm nhiều dạng kích thước khác nhau. Tiện bày trí, gia chủ tính toán diện tích căn phòng và chọn số lượng miếng ghép sao cho vừa đủ, không thiếu hoặc dư thừa các mảnh ghép gây tốn kém kinh phí.

Thảm nỉ ghép trải sàn cỡ lớn

Thảm nỉ ghép trải sàn cỡ lớn là loại thảm trải được dùng cho các không gian lớn, loại thảm trải này khi ghép lại có diện tích lớn nên không mất nhiều thoài gian bố trí. Một số người còn chọn thảm cuộn cho không gian lớn, thay vì việc sử dụng các miếng ghép nhỏ mất nhiều công sức khi bày trí ghép thảm.

Thảm nỉ ghép trải sàn cỡ nhỏ

Không gian nhỏ hoặc muốn chủ động trong bố trí thảm trải, gia chủ có thể chọn thảm nỉ ghép trải sàn cỡ nhỏ. Do kích thước thế này, khó bày trí nếu chọn những mẫu thảm trải khổ rộng. Còn với, thảm trải cỡ nhỏ gia chủ có thể dễ dàng điều chỉnh cho một không gian thật toàn diện.

thảm trải sàn

Nội thất Urba-hoàn thiện không gian với thảm trải sàn

Không chỉ cung cấp các món đồ nội thất phòng khách, phòng ngủ, văn phòng,…nội thất Urba còn giúp gia chủ làm đẹp và hoàn thiện không gian với các mẫu thảm trải sàn.

Sở hữu màu sắc nổi bật cả đơn sắc và đa sắc, cách điệu với các họa tiết, hoa văn xinh đẹp trông đẹp và cá tính, gia chủ có thể lựa chọn bất cứ mẫu thảm trải sàn yêu thích tại nội thất Urba. Tham khảo thêm sản phẩm để có được mẫu hàng đẹp mê ly, mời bạn ghé thăm showroom của nội thất chúng tôi.

XEM THÊM: 

Bài viết liên quan