Có nên mua thảm trải sàn Trung Quốc hay không?

Thảm trải sàn có xuất xứ Trung Quốc xuất hiện nhiều trên thị trường Hà Nội với kiểu cách và màu sắc hoa văn đa dạng. Tìm mua thảm trải sàn nhiều người băn khoăn có nên mua thảm trải sàn Trung Quốc hay không?

thảm trải sàn
Thảm trải sàn Trung Quốc có kiểu cách, mẫu mã đa dạng

Trung Quốc là quốc gia nổi tiếng sản xuất các mặt hàng đa dạng, có đủ loại, kiểu cách thiết kế đẹp mắt nhưng giá thành rẻ. Nhiều người tìm đến với hàng Trung Quốc do các sản phẩm khá hợp túi tiền, không tốn nhiều chi phí. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, có người lại cảm thấy “dị ứng” với mặt hàng gắn mác của quốc gia trên. Cũng bởi các sản phẩm dễ bị làm giả, làm nhái dẫn đến chất lượng kém, đôi khi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Có dịp đặt chân đến các dãy chợ bình dân của Trung Quốc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thực tế các mặt hàng được bày bán la liệt, đủ chủng loại, đặc biệt là thảm trải sàn Trung Quốc. Nhập khẩu sang thị trường Việt Nam, dễ tìm thấy các loại thảm trải sàn khác nhau được bày bán ở nhiều địa chỉ trên địa bàn Hà Nội.

Thảm trải sản Trung Quốc có tốt không?

Thảm trải sàn Trung Quốc

Khi đi tìm thảm trải sàn để bày trí phòng khách gia đình hay văn phòng, nhiều người tham khảo mặt hàng thảm trải sàn Trung Quốc và đặt ra câu hỏi về chất lượng sản phẩm.

Từ đánh giá thực tế, không thể phủ nhận sự nổi trội về mẫu mã hay phong phú về màu sắc, họa tiết hoa văn của sản phẩm, nhưng còn về chất lượng của sản phẩm này thì sao? Bởi đã có quá nhiều sản phẩm gắn mác Trung Quốc là minh chứng cho tệ nạn hàng giả, hàng kém chất lượng. Đó mới chính là điều lo lắng của người tiêu dùng.

Khi bỏ ra một mức chi phí nhất định, ai cũng mong muốn được nhận lại giá trị sử dụng đúng với mức phí mình bỏ ra. Vậy thì, với mức chi phí bỏ ra như vậy khi mua thảm trải sàn Trung Quốc liệu người tiêu dùng có nhận lại được cả chất lượng lẫn tiêu chuẩn thẩm mỹ cho sản phẩm?

những mẫu thảm trải sàn phòng khách đẹp

Thảm trải sàn Trung Quốc có tốt không?

Thắc mắc thảm trải sàn Trung Quốc có tốt không chẳng phải của riêng ai. Nhưng dù là ở đâu? Dù là thị trường nào thì cũng có mặt hàng tốt và mặt hàng kém chất lượng được ngang nhiên bày bán, Còn để lựa chọn được sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng, gia chủ cần tìm đến những địa chỉ uy tín.

Hàng Trung Quốc, đặc biệt là hàng Quảng Châu hay cụ thể là thảm trải sàn nếu được nhập từ nơi có nguồn gốc rõ ràng sẽ có chất lượng cực tốt. Về chất lượng của hàng Trung Quốc còn rất nhiều tranh cãi nhưng tùy theo địa chỉ nhập mà vẫn có nhiều người tôn sùng hoặc xa lánh các mặt hàng này.

Có nên mua thảm trải sàn Trung Quốc hay không?

Trang trí căn nhà, ai cũng muốn được sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt và mặt hàng có giá thành vừa phải. Nhất là khi tìm những mẫu thảm trải sàn để trang trí phòng khách gia đình, văn phòng hay bất cứ một không gian nào khác tạo nên điểm nhấn sang trọng cho căn phòng.

Tham khảo thêm các mẫu thảm trải sàn khác để không bị giới hạn sự lựa chọn

Hiện nay, trên thị trường bày bán nhiều loại thảm trải sàn khác nhau, được nhập khẩu từ các địa chỉ khác nhau, tuy giá hơi cao nhưng đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng vượt trội. Nếu bạn không thấy an tâm với thảm trải sàn Trung Quốc có thể tham khảo thêm các loại thảm trải sàn khác. Còn có nên mua thảm trải sàn Trung Quốc hay không? Bạn hãy căn cứ vào địa chỉ nhập khẩu nếu uy tín có thể sử dụng, nếu không an tâm có thể bỏ qua.

Muốn phong phú thêm nhiều sự lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm các loại thảm trải sàn khác tại website của showroom Urba để có quyết định chuẩn xác nhất.

Bài viết liên quan