Các loại Thảm Trải Sàn đẹp

Hiển thị 1–12 của 77 kết quả

Thảm trải sàn là vật dụng ngày càng được các hộ gia đình tin dùng để trang trí trong nhà hoặc các chủ đầu tư ưa chuộng trong các công trình văn phòng, nhà hàng, khách sạn để bảo vệ mặt sàn và góp phần tạo nên nét riêng biệt. Thảm trải sàn rất thịnh hành ở các nước phương Tây, tuy nhiên vài năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt cũng đã cập nhật xu hướng trang trí này và phối hợp với các đồ nội thất khác để làm đẹp thêm cho không gian.

Thảm trải sàn tựa bông hoa tô điểm cho cuộc sống!

Công dụng của thảm trải sàn rất đa dạng như: êm chân, mát-xa đôi bàn chân, giảm tiếng ồn, đặc biệt là ở các khu trung tâm, dân cư nhiều tiếng ồn, giữ nhiệt tốt, cho dù là thời tiết nóng hay lạnh. Vào mùa nóng, chúng ta mở máy lạnh trong phòng kín có trải thảm, thảm sẽ góp phần giữ hơi lạnh được lâu hơn và ngược lại vào mùa đông, không gian sẽ trở nên ấm áp hơn với thảm lót sàn. Và lợi ích rõ nhất là vật dụng trang trí rất đẹp, trải thảm mang đến không gian sang trọng, nổi bật và tính thẩm mỹ cao, đôi khi được mua như một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế tinh tế và hình dáng sắc sảo, màu sắc phong phú đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tại sofa URBA có rất nhiều loại thảm dành cho doanh nghiệp (nhà hàng, văn phòng…) gia đình (thảm sofa, thảm chùi chân). Loại thảm dành cho doanh nghiệp thường có khổ lớn và được dệt sợi. Thảm dành cho gia đình thường là thảm lông xù hoặc thảm lông ngắn. Mỗi loại thảm đều có công dụng và đặc tính riêng, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn mua.

Hiện nay, chúng tôi đang có sẵn rất nhiều mẫu thảm trải sàn tại showroom. Mời bạn qua tham quan và mua sắm.

Đọc thêm