Những mẫu tranh treo tường 3 miếng ghép độc đáo cho gia chủ

tranh treo tường đẹp

Hiện nay, để trang hoàng phòng khách có rất nhiều vật trang trí, loại tranh treo tường khác nhau. Nhằm tạo nên một không gian trang hoàng khác biệt, gia chủ có thể chọn những mẫu tranh treo tường 3 miếng ghép độc đáo.  

tranh treo tường
Tranh treo tường 3 miếng ghếp rất được chuộng trong bày trí nhà cửa

Tranh treo tường 3 miếng ghép hình chim công

Một trong những bức tranh độc đáo và đầy tính nghệ thuật, tranh treo tường 3 miếng ghép hình con công sẽ là vật trang trí hay món quà tặng tân gia sang chảnh cực kì ý nghĩa. Lấy cảm hứng từ hình ảnh chim công quý phái và bông hoa, bức tranh là một kiệt tác nghệ thuật được tinh chỉnh một cách tinh tế đến từng chi tiết.

Khi chọn bức tranh treo tường 3 miếng ghép hình chim công, gia chủ sẽ cảm nhận được sự khác biệt không chỉ ở cách tạo nên bức tranh mà còn mang lại hy vọng một cuộc sống sung túc, đầm ấm, phát triển cho cuộc sống gia đình. Vừa mang nét đẹp hiện đại, lại kết hợp vẻ độc đáo, bạn có thể chọn tranh treo tường hình chim công quý phái cho những ước mơ sớm thành sự thực.

Chú chim công quý phái cũng được lấy cảm hứng để tạo nên bức tranh độc đáo

Tranh treo tường 3 miếng ghép hình giỏ hoa

Làm nổi bật không gian phòng khách hay trong văn phòng, mẫu tranh treo tường 3 miếng ghép hình giỏ hoa đẹp đến từng chi tiết mang đầy cảm hứng nghệ thuật, chất lãng mạn. Hơn nữa, để bức tranh đẹp tự nhiên và bền màu, tranh được phủ thêm màu sơn sáng bóng. Tượng trưng cho ý nghĩa cao cả, tranh treo tường 3 miếng ghép hình giỏ hoa giúp chủ căn hộ có tinh thần thoải mái, dễ chịu, thư thái mỗi ngày.

Tranh treo tường 3 miếng ghép hình chú hươu

Không kể đến tính nghệ thuật của bức tranh, các hình ảnh trong tranh là sự pha trộn đầy màu sắc giữa chim chóc ríu rít xung quanh, nụ hoa đua nhau nở và chú hươu thảnh thơi bước đi trong không gian chiều thật đẹp. Bức tranh cũng thể hiện nguyện vọng về một cuộc sống ấm no, sung túc và thịnh vượng của gia đình. Với đa dạng hình ảnh, màu sắc trong bức tranh, bạn có thể kết hợp treo tranh cùng các đồ nội thất khác cho căn phòng thật cuốn hút.

Hình ảnh chú nai dạo bước, xung quanh là chim chóc, hoa chen nhau nở tạo điểm nhấn cho bức tranh

Tranh treo tường 3 miếng ghép không còn quá mới nhưng là những sự kết hợp hoàn hảo tạo nên bức tranh hài hòa, đầy màu sắc, đẹp mắt. Được vẽ lên với nhiều ý tưởng sáng tạo, thiết kế độc đáo, lại được phủ sơn để sản phẩm cao cấp này luôn bền màu, tươi mới. Xem thêm các loại tranh, tranh 3 miếng ghép, tranh 4 miếng ghép, bạn có thể truy cập website của showroom Urba.

XEM THÊM: Tranh treo tường cho văn phòng

Bài viết liên quan