Các mẫu tranh treo tường phòng khách cực chất cho gia chủ

tranh treo tường

Chẳng còn mới lạ nhưng không thể phủ nhận tranh treo tường phòng khách giúp căn phòng đẹp và sang trong hơn gấp nhiều lần. Ngắm các mẫu tranh treo tường phòng khách cực chất giúp gia chủ chọn được mẫu tranh ưng ý.

tranh treo tường

Tranh bộ treo tường phòng khách

Trang trí tranh bộ treo tường phòng khách còn khá mới trong những năm gần đây. Bởi tranh bộ khác với những loại tranh được sử dụng thông thường là tranh đơn lẻ. Theo thiết kế và ý tưởng sáng tạo, tranh treo tường có thể là loại tranh 3 miếng ghép, tranh 4 miếng ghép độc đáo tạo thành một bức tranh treo tường phòng khách khổ lớn mà nếu thiếu một miếng ghép sẽ không thể là một bức tranh hoàn chỉnh.

Hoặc bạn cũng sẽ gặp tranh bộ treo tường là một bộ tranh thể hiện cùng nội dung và mang giá trị nhân văn sâu sắc. Đó có thể là bộ tranh về thiên nhiên như cỏ cây, hoa lá hay con vật,… gia chủ muốn trưng bày có thể chọn mua tranh bộ có chủ đề yêu thích.

tranh treo tường
Phòng khách sẽ thật duyên dáng nếu có một bức tranh treo tường đầy hoa

Tranh sơn dầu treo tường phòng khách

Trong nghệ thuật, tranh sơn dầu là loại tranh xuất hiện từ lâu. Các họa sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực này được mọi người nhớ đến như họa sĩ Tô Ngọc Vân, Bùi Xuân Phái, Trần Văn Cẩn,… Với xu hướng bày trí tranh treo tường hiện đại, gia chủ có thể chọn tranh sơn dầu về lĩnh vực thiên nhiên. Khám phá thiên nhiên bằng những gam màu độc đáo, tranh sơn dầu sẽ mang đến sự nổi bật cho phòng khách.

Tranh phong cảnh treo tường phòng khách

Trong bày trí, tranh phong cảnh treo tường phòng khách được đánh giá là mẫu tranh rất hợp phong thủy và mang lại nét đẹp độc đáo cho căn phòng. Với một bức tranh sơn thủy hữu tình tại phòng khách thể hiện nét đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, có thác nước, có núi non sẽ giúp căn phòng đầy sống động hoặc đơn giản chỉ là một bức tranh phong cảnh lãng mạn.

Ngoài ra, nó cũng thể hiện sự hòa trộn giữa thiên nhiên với đất trời, cuộc sống sinh sôi nảy nở, giúp mọi việc an lành, mang đến mưa thuận gió hòa và sự bình yên trong tâm hồn.

tranh treo tường
Tranh bộ treo tường phòng khách là một tong những loại tranh mới mà gia chủ chọn bày trí

Tranh treo tường hiện đại

Ở phòng khách, bạn có thể chọn treo tranh theo bất kì phong cách nào nhưng hãy nhớ muốn tạo nên một không gian phòng khách hiện đại thì chọn tranh treo tường hiện đại. Mặc dù, tranh đẹp treo tường phòng khách rất nhiều nhưng bạn hãy khai thác vẻ đẹp tiềm ẩn từ tất cả các bức tranh, các bộ tranh, sau đó chọn ra bức tranh hợp nhất cho căn phòng. Và, đừng quên tạo nên sự trẻ trung, năng động cho phòng khách bằng những bức tranh có phong cách hiện đại nhé.

Trên đây là các loại tranh treo tường đẹp cho phong khách của gia chủ. Có thể trong nghệ thuật bày trí tranh treo tường là một kho kiến thức mà gia chủ cần bổ sung và  tìm hiểu. Nhưng để chọn bức tranh phù hợp, bạn chỉ cần tích lũy các kinh nghiệm cơ bản được chia sẻ trên đây sẽ chọn được bức tranh và trang trí căn phòng trông đẹp mắt nhất.

Bài viết liên quan