Vải may sofa mua ở đâu uy tín?

sofa vải

Về chất liệu may sofa rất phong phú, bạn có thể lựa chọn chất liệu da cho sofa, nhung hoặc nỉ cho sofa đều rất tốt. Tuy thế, nhiều hãng gia công nhỏ và người có nhu cầu may vỏ sofa vẫn thắc mắc vải may sofa mua ở đâu uy tín?

sofa vải may
Sofa góc bọc vải phòng khách sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau

Thị trường nội thất rộng lớn, cung cấp rất nhiều nguồn hàng sofa, phục vụ nhu cầu sử dụng của vô số khách hàng. Chính vậy, việc tìm nguồn cung nguyên vật liệu cũng trở nên thật cấp thiết với ngành gia công này.

Bên cạnh các loại nguyên liệu chính như gỗ để làm khung xương ghế, lò xo, đệm mút, vải sofa góp phần hoàn thiện sofa để sản phẩm cho chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng cho khách hàng. Hiện tại, các hãng gia công nội thất trong nước phần lớn đều chọn nguyên vật liệu gia công phần vỏ sofa là vải bọc sofa Cỏ May hoặc vải sofa Huy Hoàng.

Đặc biệt, chú trọng đến chất lượng sản phẩm một số hãng nội thất nhập vải bọc sofa cao cấp từ hãng vải sofa nước ngoài. Với uy tín nhiều năm trong ngành vải, các mẫu ghế được phủ bọc vải sofa nhập khẩu được khách hàng rất chuộng.

Vải may sofa bằng nỉ

Vải nỉ được sử dụng rộng rãi không chỉ trong ngành may mặc mà còn trong cả ngành gia công nội thất. Do đặc tính của vải nỉ là khả năng thấm hút tốt, dễ vệ sinh giặt tẩy, mang lại cảm giác ấm áp về mùa đông, thông thoáng về mùa hè và nhận được sự ưu ái của rất nhiều người.

Chọn vải may sofa bằng nỉ sẽ giúp gia chủ tiện lợi khi sử dụng. Dù dùng làm vải bọc sofa, gia chủ vẫn có thể tháo ra làm vệ sinh hàng ngày mà không hề gặp khó khăn khi sử dụng.

Hiện nay, vải may sofa bằng nỉ được nhập khẩu chủ yếu từ thương hiệu vải nổi tiếng của Hàn Quốc và Acasia Bỉ. Tuyển chọn nguồn hàng có chất lượng vượt trội nên hai loại vải nỉ này rất được ưa chuộng khi thành phẩm ghế sofa ở thị trường nội địa.

sofa vải may

Vải may sofa bằng da

Khác với vải may sofa bằng nỉ, vải may sofa bằng da có đặc điểm vượt trội hơn. Nếu như vải may sofa nỉ mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi thì vải may sofa bằng da mang đến nét sáng trọng, lịch sự cho mọi không gian.

Tuy nhiên, vải may sofa bằng da có giá cả cao hơn vải may sofa nỉ. Cho dù, vải da có da thật và giả da làm khách hàng không hạn chế khi lựa chọn nhưng việc chọn da chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp lại là cả một sự thách thức.

Vải may sofa da thật

Loại vải may sofa này có giá rất đắt và thuộc dòng cao cấp. Thành phẩm nên chất liệu da, người thợ phải chọn da bò trải qua quá trình thuộc da lâu dài, phủ màu tạo màu, tạo độ bóng hình thành nên vải may sofa da thật mềm mại, êm ái, bóng đẹp, bền bỉ theo thời gian. Biết cách bảo quản và sử dụng, vải may sofa da thật sẽ không phụ lòng mong mỏi của khách hàng.

vải may sofa da thật

Vải may sofa giả da

Nhu cầu sử dụng sofa da trên thị trường khá rộng, nhằm thay thế chất liệu da thật các loại da giả, da công nghiệp hay simili ra đời. Tuy không thể thay thế hoàn toàn về mặt chất lượng, giá trị thẩm mỹ nhưng các mẫu sofa giả da cũng đem lại những giá trị sử dụng nhất định, đáp ứng sự kì vọng của khách hàng.

Về mức giá, vải sofa giả da có mức giá thấp hơn với sofa da thật nên mong muốn sử dụng dòng sản phẩm này, bạn cũng không khó khăn khi lựa chọn.

Vải may sofa mua ở đâu uy tín?

Như đã chia sẻ, hiện tại trong nước có nhiều hãng vải khác nhau nhưng có hai thương hiệu được các hãng gia công nội thất sofa lựa chọn là vải bọc sofa Cỏ May và vải sofa Huy Hoàng.

Khẳng định thương hiệu nhiều năm trên thị trường vải, vải bọc sofa Cỏ May và vải sofa Huy Hoàng đã nhận được sự tin cậy của phần đông các hãng gia công may mặc, cũng như nội thất. Còn đối với hàng vải sofa nhập khẩu, gia công nội thất chủ yếu đặt vải nỉ từ Hàn Quốc, vải Acasia từ Bỉ,… vải da từ Italia, Malaysia,… Các mặt hàng nhập khẩu được chọn lọc khá kỹ và kiểm định chất lượng một cách khắt khe, rõ ràng trước khi thành phẩm nên ghế sofa. Bởi thế, từ các địa chỉ nội thất uy tín gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá trị thẩm mỹ, tiêu chuẩn của sản phẩm.

sofa vải may

Cam kết về chất lượng nên dù mức giá hơi cao so với hàng nội địa thì đó cũng là một mức giá khá phù hợp, cạnh tranh ở thời điểm hiện tại. Quan tâm đến đồ nội thất, sofa hay muốn bổ sung kỹ năng về ghê sofa, bạn vui lòng truy cập vào website của chúng tôi hoặc gọi theo đường dây nóng 0978548868 hoặc 0918438868 sẽ được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan